CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để tương tác

Game Zombie and plants 2

Now & Forever 09-05-2014 0 3731 Lượt Chơi

Plants and Zombie là một thể loại game mini được sản xuất và phát triển bởi PopCap Games từ khá lâu (năm 2010) nhưng vẫn còn được ưa chuộng bởi nhiều bạn trẻ hiện nay.

plants vs Zombie 2

Plants and zombie thuộc thể loại game phòng thủ. Bối cảnh game là một thành phố bị các thây ma (zombies) tấn công và các thây ma này đã tiến đến ngôi nhà của người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là phải trồng các loại cây và nấm đặc biệt để tiêu diệt các thây ma này càng nhanh càng tốt trước khi chúng tiến vào vạch mức ngôi nhà của bạn.

“Plants and Zombie” gồm 20 bộ trò chơi. Nếu thắng một trong số các bộ đó, người chơi sẽ được tặng cúp. Ở trong chế độ minigame này, các bộ trò chơi sẽ bị khóa, muốn mở khóa được người chơi phải dành được cúp bằng cách thắng được các màn chơi một cách tuyệt đối (nghĩa là phải thực hiện đúng yêu cầu mà mỗi màn trong game đưa ra cho người chơi ví dụ như trong vòng 60 giây chỉ được trồng 3000 mặt trời hay chỉ được để mất tối đa là 2 cây…).

Các loại thực vật mà bạn được trồng là: các loại cây tấn công như cây hường dương, đậu bắn băng, đậu bắn súng, đậu tiến hóa, bom hoai tây, đậu 2 đầu, đậu 3 đầu, cây bắp cải, cây bắn ngô, cây bumerang …và các loại cây chặn đường như hạt lớn, hạt nhỏ…

Các loại zombie người chơi phải đối phó: Zombie thường, zombie đội xô, zombie đội mũ, zombie cầm cờ, zombie mặt xanh, zombie cưỡi lạc đà, zombie cầm thay chắn….chúng sẽ xuất hiện với độ khó giết dần qua các màn chơi.

Còn chờ gì nữa mà bạn không thử tài chiến thuật phòng thủ của mình bằng việc click vào chơi thử game Plants and Zombie ngay bây giờ để cảm nhận được những màn chơi vô cùng thú vị và bất ngờ và trải nghiệm cảm giác chiến thắng các Zombie – lũ quái vật thây ma đang tấn công chính “ngôi nhà và thành phố” trong game của bạn.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Zombie and plants 2 »