CÁCH CHƠI: Dùng phím MŨI TÊN di chuyển và đổi vị trí trứng.

Game Xếp trứng ếch

Now & Forever 12-06-2014 0 3586 Lượt Chơi

Là một game thuộc thể loại Game Xếp hình vui nhộn và đầy thú vị, Xếp trứng ếch hiện đang gây sốt trên cộng đồng Game mini online hay nhất hiện nay.

ech

Bối cảnh của Game là gia đình Ếch ộp vừa hạ sinh xong một lứa trứng vô cùng đáng yêu. Và cũng giống như Game Xếp hình dưới biển, người chơi khi đến với Game Xếp trứng ếch này cũng phải sắp xếp các trứng lại cho đúng vị trí, cùng màu liền kề nhau. Mỗi lượt trứng xuống sẽ có 3 trứng có thể mang 3 màu khác nhau hoặc giống nhau.

ech1

Nhìn vào bảng trứng kế tiếp ở gốc bên phải màn hình để biết trước được 3 màu trứng nào sắp xuất hiện, để bạn có thể lựa chọn vị trí đặt chúng. Có thể xếp các trứng cùng màu theo hàng ngang, hàng dọc hoặc hàng chéo. Cứ 3 trứng ếch cùng màu trở lên theo hàng thì chúng sẽ biến mất. Và bạn sẽ ghi được điểm.

ech2

3 trứng cùng màu theo hàng ngang

ech3

3 trứng cùng màu theo đường chéo

ech5

3 trứng cùng màu theo hàng dọc

Càng xếp được nhiều trứng cùng màu liên tiếp nhau thì càng làm biếng mất nhiều trứng và càng ghi được nhiều điểm. Chỉ khi bạn xếp trứng quá cao, chạm mức đỉnh màn hình thì lúc này trò chơi kết thúc.

ech4

Bây giờ là đến lượt bạn trổ tài nhanh tay xếp trứng giúp gia đình nhà Ếch rồi đấy! Ngoài ra bạn cũng có thể thử sức với các Game trí tuệ hấp dẫn  khác cũng không kém phần hấp dẫn tại Gamenhanh.net nhé ! Chúc các bạn chơi vui.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xếp trứng ếch »