CÁCH CHƠI: Sử dụng phím MŨI TÊN để chơi

Game Xếp hình

Mini Game 11-05-2014 0 4600 Lượt Chơi

Trò chơi xếp hình hay còn gọi là xếp gạch là một trò chơi khá hay và gắn liền với tuổi thơ của bạn, đó là game phổ biến trên máy chơi điện tử cầm tay từ xa xưa.

Tuổi thơ của bạn chắc hẳn đã biết đến chiếc máy điện tử cầm tay Brick game một chiếc máy chơi điện tử xuất xứ từ Trung Quốc với cả ngàn trò chơi trong máy, và Game xếp hình được cài trong máy là trò chơi phổ biến nhất, hầu như ai cầm chiếc máy này trên tay đều chơi game xếp hình vui nhộn này. Không quá khi xếp game này vào game dân gian không bao giờ lỗi thời vì chơi game này người chơi như được phát triển trí tuệ vì cách chơi phai có tính toán cao cộng với sự nhanh nhậy của đôi tay cùng sự sắc bén của đôi mắt sẽ cho bạn có những trải nghiệm hết sức tuyệt với trong game này.

game xep hinh

Bước vào trò chơi này cũng như bao nhiêu Game xếp hình khác là bạn phải xếp những viên gạch lấp kín thành hàng ngang thì sẽ có điểm số, bạn sẽ tính toán làm sao cho những bức hình chạy từ trên xuống lắp ghép một cách logic và không để lộ khoảng trống để có thể phá vỡ chúng một cách tối đa nhất. Đây thật sự là trò chơi rất tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé. Bạn cũng có thể trải nghiệm thêm Game pikachu cổ điển đã trở thành huyền thoại của game xếp hình vui nhộn, rất hay và hấp dẫn đấy nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Xếp hình

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xếp hình »