CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi

Game Xếp hình với Gấu

Mini Game 05-07-2014 0 4868 Lượt Chơi

Xếp hình với gấu là game xếp hình cực vui nhộn cho gấu trúc ăn cơm bằng cách xếp hình di chuyển chú gấu đến được nơi có bát cơm đang chờ sẵn.

game xep hinh voi gau

Game xếp hình giải cứu gấu trúc Panda là một trò chơi mới lạ nhưng đầy trí tuệ, thách thức người chơi giải đố hóc búa khi chú Gấu Panda của chúng ta đang đòi ăn nhưng lại bị mắc kẹt bởi những cái hình khối và bạn sẽ phải sắp xếp những hình khối này một cách Logic nhất mà có thể đưa chú gấu tới gần bán cơm của mình, nhiệm vụ này không hề đơn giản với bạn, nếu không có một sự tính toán khoa học di chuyển những hình khối dọn đường cho chú gấu này. Vượt qua mỗi màn bạn sẽ có được số điểm tương ứng của mỗi màn, ngoài ra còn có điểm Bonus ( điểm thưởng) mỗi nàm là 1000 điểm những bạn sẽ không được nhận hết số điểm thưởng này, nó sẽ phụ thuộc vào số lần moves (di chuyển) những hình khối, mỗi lần moves như thế bạn sẽ bị trừ vào điểm thưởng, vì vậy bạn phải tận dụng tối đa số lần di chuyển của mình sao cho càng ít càng tốt để đưa được chú gấy đến chỗ ăn cơm.

game xep hinh y8

Sẽ có 20 Level cho bạn thưởng thức trò chơi như kiểu game mê cung này, đây là game rất hại não bạn đấy vì nó sẽ khiến bạn phải mất rất nhiều chất xám mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của trò chơi. Chúc các bạn nhanh chóng hoàn thành trò chơi này.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game xep hinh gau truc

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xếp hình với Gấu »