CÁCH CHƠI: Sử dụng CHUỘT để xếp hình

Game Xếp Hình Halloween

Victory 31-05-2014 0 4018 Lượt Chơi

Xếp hình Halloween là một game xếp hình hay nhất bởi những miếng ghép ma quái được cắt ra từ hững bức tranh kinh dị trong ngày lê halloween truyền thống.

hl

Chắc hẳn trò chơi ghép hình không còn xa lạ với bạn nữa ?  Nhưng với trò chơi Xếp Hình Halloween này chắc chắn sẽ hấp dẫn và thu hút bạn hơn bất kỳ trò xếp hình nào khác. Bởi trong game vui này sẽ xuất hiện những bức hình kinh dị  nhất mà bạn từng thấy cộng với những âm thanh rùng rợn khi chơi có thể sẽ làm cho bạn sợ. Nhưng đừng lo nhé nó chỉ là một trò chơi thôi và những yếu tố rùng rợn chỉ nhằm làm tăng độ khó của trò chơi đối với những bạn sợ mà thôi. 

hl2

Cũng giống như  Game Xếp Hình Doremon, nhiệm vụ của bạn là bỏ qua sự sợ hãi, bỏ qua những âm thanh man rợn. Hãy lấy lại sự dũng,  sự nhanh trí cho mình và bây giờ là di chuyển những mảnh ghép sao cho đúng vị trí là bạn đã hoàn thành bức tranh kinh di cho ngày haloween của mình rồi. Trò này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game  này giành cho mình những bức tranh tuyệt vời từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Xếp Hình Halloween

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xếp Hình Halloween »