CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chuyển đổi hình thành những hình giống nhau thẳng hàng

Game Xếp hình dưới biển

Now & Forever 16-05-2014 0 3984 Lượt Chơi

Xếp hình dưới biển là một Game trí tuệ thuộc thể loại xếp hình phiên bản mới, với chủ đề đại dương sinh động hứa hẹn sẽ đem lại sự hấp dẫn cho người chơi.

xephinh

Các bạn chắc hẳn đã từng chơi Game Candy Crush rồi, xếp hình với những viên kẹo ngọt ngào thật vui nhộn phải không nào, thì trong game này hình thức chơi tương tự như vậy. Cũng giống như Game xếp hình cổ điển khác, game Xếp hình đáy biển cũng đòi hỏi người chơi phải chuyển đổi vị trí các hình ảnh để xếp lại thì 1 chuỗi tử 3 hình trở lên phải giống nhau, liền kề thẳng hàng (ngang hoặc dọc) để làm chúng biến mất.

xephinh2

Chuyển đổi vị trí 2 hình cho nhau để xếp thành 1 chuỗi 3 hình giống nhau thẳng hàng

Trong thời gian 3 phút người chơi phải nhanh tay xếp được thật nhiều hình, xếp một hàng càng nhiều hình giống nhau thì càng được nhiều điểm. Khi đã đạt được số điểm yêu cầu thì người chơi thắng cuộc và chuyển sang level tiếp theo.

Với cách chơi hết sức đơn giản, người chơi sẽ bị cuốn hút với hình ảnh mang chủ đề biển đầy sinh động và tươi mát, chắc chắn sẽ làm người chơi hài lòng. Ngoài ra, các bạn còn có thể khám phá thêm Game kim cương 2014 để thừ tài nhanh tay lẹ mắt của mình.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Xếp hình dưới biển

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xếp hình dưới biển »