CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT di chuyển mảnh ghép

Game Xếp hình Ben 10

Now & Forever 17-05-2014 0 6049 Lượt Chơi

Xếp hình Ben 10 là một Game trẻ em, dựa trên bộ phim hoạt hình Ben10 được nhiều em nhỏ yêu mến. Vì thế, độ hot của game cũng không kém gì phim hoạt hình!

ben10-1

Cũng giống như Game xếp hình Doremon hay nhất, với trò chơi này, các bạn nhỏ sẽ phải thật nhanh mắt và nhanh trí lần mò ra từ những mảnh ghép đang bị xáo trộn, để sắp chúng lại đúng vị trí, tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh của Ben.

ben10-1

Khi gắn kết các mảnh ghép với nhau, nếu bạn thấy chúng tự động khớp lại vào nhau nghĩa là mảnh ghép đó đã đúng. Và cứ như thế bạn phải tìm được những mảnh ghép đúng để ghép chúng lại. Góc phía trên bên trái màn hình là máy tính thời gian, thời gian sẽ dừng lại cho đến khi bạn hoàn thành xong bức tranh.

ben10-2

Ngoài ra các bạn nhỏ cũng có thể chơi nhiều thể loại game tương tự có trong chuyên mục Game hoạt hình với nhiều trò chơi ghae hình hay hơn nữa, để các bạn tha hồ chơi và thư giãn sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi, với những trò chơi kiểu Game xếp hình dưới biển thì nó là nơi để bé giải trí rất hữu ích lại phát triển tính tư duy một cách tự nhiên không căng thẳng như những bài học trên trường lớp.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • ben 10
  • http://gamenhanh net/xep-hinh-ben-10 html
  • ben10

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Xếp hình Ben 10

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xếp hình Ben 10 »