CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi game.

Game Xếp gỗ

Now & Forever 14-06-2014 0 3455 Lượt Chơi

Tham gia và trò chơi này đòi hỏi sự suy nghĩ và tính toán cao,game Xếp gỗ chắc chắn sẽ rất thích hợp cho những ai đam mê các Game rèn luyện trí não này.

box

Những chiếc hộp đang mải mê ngủ trên cao rất nguy hiểm, các bạn phải tìm cách để giúp đánh thức những “bạn hộp” dậy là nhiệm vụ của người chơi trong Game Xếp gỗ này. Nhìn thì đơn giản nhưng có thể nói đây là một Game Kiểm tra IQ cho người chơi rất hay, bời nó cần phải có sự tính toán hợp lý.

box1

Sẽ có những vật dụng cũng như các thiết bị phụ trợ có sẵn, bạn chỉ cần ghép các mảnh gỗ với hình dáng và số lượng sẵn có ở mỗi màn để đặt chúng vào vị trí sao cho có thể đánh thức được hộp.

box3

Đánh thực được hộp thì bạn sẽ hoàn thành level

Mỗi level cao hơn thì thử thách về độ khó càng cao, đòi hỏi bạn phải biết tính toán, đặt những thanh gỗ sao cho phá vỡ vị trí cân bằng hiện có.

box4

Đặc biệt, bạn chỉ có thể đặt miếng gỗ trên gỗ chứ không đặt được trên bất kì vật liệu nào khác. Game sẽ báo cho bạn biết những vị trí nào không thể đặt bằng cách hiển thị dấu X.

box5

Hãy cùng chơi thử xem nhé, bạn sẽ phải bị cuốn hút đấy! Ngoài ra các bạn còn có thể thử tài thêm với Game Gắp búp bê với độ khó cũng không kém.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • cách chơi xếp gỗ
  • game xếp hình gỗ
  • tai game xep go

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xếp gỗ »