CÁCH CHƠI: Sử dụng phím MŨI TÊN để di chuyển - Sử dụng phím SPACE để phát bóng - Phím Z để đập bóng - phím X để chắn bóng - phím C để đánh nhẹ - phím V là tuyệt chiêu.

Game Vịt đánh bóng chuyền

Now & Forever 16-05-2014 0 4134 Lượt Chơi

Vịt đánh bóng chuyền là một Game thể thao nói về bộ môn bóng chuyền khá ngộ nghĩnh với 2 tay “vịt” bóng chuyền sẽ đem đến những pha bóng đầy thú vị.

bongchuyen2

Với Game bóng chuyền này, 2 vận động viên sẽ là 2 chú vịt đấu với nhau. Bạn sẽ trong vai chú vịt đen thấp bé nhưng đầy khí phách và đối thủ là chú vịt tóc vàng to cao, hung dữ. Tuy nhiên, vịt đen thấp bé có thể đánh thắng vịt tóc vàng hay không là nhờ vào cú đập bóng, phát bóng, đánh nhẹ hay tuyệt chiêu của bạn để điều khiển chú!

Có 3 mức độ chơi cho bạn lựa chọn, mức dễ với 1 hiệp đấu, mức trung bình với 3 hiệp đấu và mức khó với 5 hiệp đấu.

bongchuyen3

Tùy vào mỗi màn chơi mà bạn có thể đánh bóng chuyền ở bãi biển hoặc trong sân vận động:
bongchuyen4

Bóng chuyền ngoài bãi biển

bongchuyen1

Bóng chuyền trong sân vận động

Với cách chơi khá đơn giản, Game Vịt đánh bóng chuyền vừa giúp bạn thư giản, vừa thỏa niềm đam mê môn thể thao quốc tế, luyện nhanh tay và kĩ năng bóng chuyền của chính bạn. Còn chờ gì nữa mà không thử sức với Game hay này nào . Các bạn cũng có thể chơi thêm môn bóng chuyền bãi biển qua Game bóng chuyền solo sẽ rất bổ ích cho mắt bạn vì đây là môn bóng chuyền sexy với hai người chơi đối kháng trong trang phục bikini hai mảnh hết sức quyến rũ.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Vịt đánh bóng chuyền »