CÁCH CHƠI: Sử dụng phím mũi tên và phím space

Game Việt Nam Dự World Cup 2014

Victory 19-06-2014 0 3412 Lượt Chơi

Hòa nhịp cùng word, hôm nay các cầu thủ Việt Nam sẽ được tham gia  vào mùa giải mà cả thế giới mong đợi. Cùng với những cú sút không có gì có thể ngăn cản nổi.

111

Game Việt Nam Tham Dự World là một game thể thao hay. Để hướng đến mục tiêu tham dự World Cup của các đổi tuyển Việt Nam thì  đòi hỏi các cầu thủ phải không ngừng luyện tập và nâng cao kỹ năng bóng đá của mình. Hôm nay Gamenhanh.net đã viết một game  mô phỏng những cầu thủ Việt Nam  đang cùng hòa nhịp vào cùng Word Cup. Các cầu thủ đang ngày đêm luyện tập những cú sút xuyên lưới. Nếu bạn đã từng chơi game Tiền đạo siêu hạng thì đến với game này sẽ cực kỳ đơn gian với bạn. Với giao diện đẹp hơn, âm thanh world cup sống động hơn. Chắc chắn sẽ làm bạn thích thú đấy.

222

Nhiệm vụ của bạn là: dùng phím mũi tên để chỉ hướng bóng mà mình muốn sút, nhấn nút space để xuất hiên thanh chạy sút bóng. Khi chạy đến đúng điểm bóng nhấn thật nhanh nút space làm 2 để thực hiện cú sút. qua mỗi level thanh chạy một nhanh hơn, đỏi hỏi bạn phải thật nhanh tay và nhanh mắt nhé.

33

Ở bước này, bạn chọn tên cho mình và chọn một cầu thủ mà bạn thích nhé.

444

Nào hãy tham gia trận đấu thôi. Nếu Game này chưa thỏa sức đam mê của bạn thì mình xin giới thiệu cho bạn một số game bắn súng như: game Biệt kích huyền thoại hay một số game vui nhộn như game mèo đuổi chuột và hàng ngàn game khác trên hệ thống đang chờ bạn khám phá. Chúc bạn chơi game vui ve!

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Việt Nam Dự World Cup 2014

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Việt Nam Dự World Cup 2014 »