CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên di chuyển và nhảy.

Game Trượt tuyết 2014

Now & Forever 27-05-2014 0 3388 Lượt Chơi

Cuộc thi trượt tuyết đổ đèo đang diễn ra rất sôi nổi và bây giờ là tới lượt bạn, hãy thể hiện khả năng của mình, vượt qua đối thủ và về đến đích nhé.

truottuyet1

Là game thuộc thể loại Game thể thao hấp dẫn địa hình với một đồi núi tuyết dày kín, đầy dốc, nhiều khúc cua ngoằn nghoèo mà bạn phải vượt qua trong cuộc đua này.

Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dụng cụ trượt tuyết, trang phục trượt an toàn và nhiệm vụ của bạn là phải trượt tuyết đổ đèo một cách chuyên nghiệp và ngoạn mục.

truottuyet

Bạn cần phải có kỹ năng trượt điêu luyện, xử lý nhanh tại các khúc cua gấp rất nguy hiểm, nếu bạn không bẻ cua kịp, lạng tay lái trượt thì sẽ bị đầm sầm vào hai bên đèo là những hàng cây, rào chắn hay nhà dân, lúc đó trò chơi sẽ kết thúc với cú ngã nhào vào tuyết cua bạn. Hãy cẩn thận nhé!

truottuyet2

Còn nếu bạn là một tay trượt chuyên nghiệp thì cảm giác thích thú, đầy tính mạo hiểm sẽ là những cảm giác bạn trải nghiệm được khi tham gia vào Game trượt tuyết hay đường đèo này đấy! Trên đường trượt, bạn sẽ bắt gặp được những thanh chắn “JUMB”, nếu nhảy tốt qua thanh chắn đó bạn sẽ được bay cao trên không trung, nhảy qua nhiều lần liên tiếp thì bạn sẽ ghi được điểm rất cao.

truottuyet4

Nhảy qua thanh chắn “JUMP”

truottuyet3

Được bay lên không trung

Để có thể tập luyện thêm về kỹ năng trượt tuyết, bạn có thể tham khảo qua Game lái xe trượt tuyết và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để bước ngay vào cuộc thi đầy mạo hiểm và thách thức này!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trượt tuyết 2014 »