CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi.

Game Trung tâm Spa

Now & Forever 25-06-2014 0 3514 Lượt Chơi

Bạn đang kinh doanh một trung tâm làm đẹp chuyên massage, spa cho phái nữ. Game Trung Spa sẽ giúp bạn biết cách làm chủ tiệm chăm sóc sắc đẹp.

spa

Giống như Game Cừa hàng thời trang mùa đông, người chơi sẽ được hóa thân làm một cô chủ nhỏ của một trung tâm Spa lớn và rất đông khách. Mỗi người khách đến với trung tâm của bạn sẽ có những nhu cầu khác nhau về làm đẹp như: xong hơi, nằm thư giản, ngồi máy mát – sa, sử dụng các dụng vụ về ăn uống khác.

spa1

Thuộc thể loại Game bạn gái, với tư cách là một bà chủ, bạn phải luôn chăm sóc những khách hàng của mình, đáp ứng đúng nhu cầu cùa họ một cách nhanh nhất. Công việc này sẽ giúp bạn kiếm ra tiền đấy. Khách hàng sẽ trả tiền sau khi đã sử dụng xong dịch vụ, và nhiệm vụ của bạn là phải click ngay để nhận tiền.

Tuyệt đối không được để khách đợi quá lâu, họ sẽ tức giận và rời khỏi trung tâm của bạn chỉ trỏng vài giây cho phép. Bạn sẽ phải hoàn thành mission của mình để qua màn  tiếp theo.

spa2

khách tức giận vì đợi quá lâu

Giờ thì hãy bắt tay vào chăm sóc những khách hàng đầu tiên của mình đi nào, và đừng quên thử xem những Game thời trang khác cũng không kém phần hấp dẫn tại Gamenhanh.net nhé!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trung tâm Spa »