CÁCH CHƠI: Dùng phím Z,X,C để ra chiêu Q,A để tấn công Space để chọn lực

Game Oẳn Tù Tì Chọc Mông Naruto

Tuyết Ngân 31-10-2014 0 4680 Lượt Chơi

Trò chơi oẳn tù tì là trò chơi dân gian đã có từ rất lâu đời được rất nhiều các trẻ em ưa thích tham gia để phân thắng bại. Với phiên bản online Oẳn tù tì chọc mông Naruto sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.

oan-tu-ti-choc-mong-naruto

 

Cậu bé Naruto trong bộ phim hoạt hình cùng tên được rất nhiều các bạn trẻ trong nước yêu thích, và các game về Naruto cũng được giới thiệu rất nhiều trên Gamenhanh như game trận chiến kinh điển trận chiến giữa các nhân vật quen thuộc nổi tiếng trong phim, hay trận chiến nảy lửa gay cấn trong game siêu hùng đại chiến thu hút được rất đông người chơi tham gia. Một game mới toanh về những nhân vật này được cập nhật đó chính là game oẳn tù tì chọc mông Naruto. Cách thức chơi game không xa lạ vẫn là các chiêu thức đấm, kéo, lá từ trò chơi dân gian giống với phiên bản game oẳn tù tì chọc mông. Điều mới là ở đây là các anh hùng trong Naruto sẽ là các nhân vật tham gia vào trò chơi thú vị này.

oan-tu-ti-choc-mong-naruto1

Bạn có thể chọn chế độ chơi với máy hoặc rủ bạn bè mình cùng chơi và thi tài. Dựa theo hướng dẫn trong game và suy nghĩ xem chiêu thức tiếp theo là gì để hạ gục đối thủ nhé. Người thua cuộc sẽ phải chịu một hình phạt, mà chỉ cần nghe tên của trò chơi là đã biết rồi phải không nào. Với hình phạt này, người thua cuộc sẽ phải cúi xuống cho người kia chọc vào mông, vì thế bạn hãy cố gắng dành chiến thắng nhé. Game vui nhộn để bạn giải trí còn rất nhiều, bạn hãy cùng tham gia và khám phá nhé.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • TRO CHOI NARUTO OAN TU TI

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Oẳn Tù Tì Chọc Mông Naruto »