CÁCH CHƠI: Dùng các phím điều hướng để di chuyển, dùng phím space để mở tủ

Game Cửa hàng học sinh

Victory 20-08-2014 0 3932 Lượt Chơi

Năm học mới sắp đến rồi bạn đã chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần cho công việc học tập của mình chưa. Nếu bạn chưa chuẩn bị kỹ càng thì hãy đến với shop hàng hoc sinh của một ông chủ hiền lành, nhiệt tình để sắm nốt những dụng cụ mình còn thiếu cho năm học mới nhé.

Game shop hành học sinh thuộc thể loại game trẻ em đang rất hot trong thời điểm hiện tại. Tại shop hàng học sinh này có bày bán đầy đủ các dụng cụ học tập nên các bạn nhỏ có thể thoải mái lựa chọn. Hãy kiểm tra lại đồ dùng học tập của bạn xem còn thiếu những gì và đến ngay cửa bán đồ hàng học sinh để bổ sung ngay nhé.

shop hàng học sinh1

Ông chủ của shop hàng học sinh mặc dù đã có tuổi những lại rất nhiệt tình nên mong muốn có người tới giúp ông lấy đồ cho các bạn học sinh. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game shop hàng học sinh này là xem yêu cầu của các bạn nhỏ khi đến cửa hành sau đó tìm trong các kệ phía bên cạnh để tìm ra đúng dụng cụ mà các bạn nhỏ muốn và lấy xuống cho chúng. Công việc này nhìn thì tưởng chừng đơn giản nhưng vì trong game shop hàng học sinh có quy định thời gian giống như trong game đấu trí cùng ếch nên bạn cần phải nhanh chân đi tìm những đồ dùng học tập ấy để các bạn học sinh có thể bước vào năm học mới một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt trong game shop hàng học sinh này bạn cần lưu ý ghi nhớ những kẹ tủ mà bạn từng mở ra chứa đồ dụng gì để khi những bạn nhỏ khác đến bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển cũng như đi mở hầu hết các kệ tủ. Khi ấy bạn vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa giúp được nhiều bạn nhỏ có đầy đủ đồ dùng học tập hơn. Hắn đối với bạn đây cũng là một công việc rất ý nghĩa chứ. Hãy cùng đi sắm đồ dùng học tập cho năm học mới đang đến gần cùng với game shop hàng học sinh rất vui và ý nghĩa của chúng tôi.

shop hàng học sinh2

Với những hình ảnh giản dị, quen thuộc thì game shop hàng học sinh đã mang đến cho bạn cảm giác thân quen như trong cuộc sống đời thường của bạn vậy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các game khác cùng thể loại như game bác sĩ nha khoa 2 để biết thêm được nhiều điều thú vị trong quá trình chơi game

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cửa hàng học sinh »