CÁCH CHƠI: Dùng chuột thực hiện các thao tác.

Game Chăm sóc trẻ em

Mini Game 25-07-2014 0 7396 Lượt Chơi

Chăm sóc trẻ em là một trò chơi khá thú vị cho cả người lớn lẫn trẻ em, vào game bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc bé Hazel thật tốt và chu đáo nhé .

Nếu như ở Game Chăm sóc Rồng con, các bạn nhỏ đã được chăm sóc chú rồng thú cưng của mình thì với Game Chăm bé đi ngủ, người chơi sẽ được học cách chăm sóc em bé Hazel khi em ấy đi ngủ nhé. Để chăm sóc một em bé thật sự không hề dễ dàng chút nào cả. Các bạn phải thật sự yêu quý bé và hiểu được thói quen hằng ngày của bé thì mới trở thành những người anh, người chị tốt đấy nhé! Game mô phỏng giống hệt như ngoài đời nên có thể giúp cho người chơi học hỏi được nhiều kiến thức thực tế với Game chơi mà học này nhé!

Công việc đầu tiên cần làm trước khi cho bé đi ngủ là bạn phải giúp bé đánh răng, rồi tắm rửa sạch sẽ, mặc đồ ngủ cho bé sẵn sàng trước khi lên giường nhé.

bedtime1

Sau khi đã vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tiếp đến bạn phải đưa em bé vào phòng ngủ, sắp xếp chuẩn bị giường ngủ cho em bằng việc lắp các miếng chắn cạnh giường, khóa cửa giường, sắp xếp các thú bông xung quanh trên giường Hazel theo vị trí hằng ngày của em. Tất cả đã hoàn thành thì bạn có thể cho bé vào giường ngủ và nhớ đắp chăn cho em nhé.

bedtime2

Vì Hazel có thói quen nghe kể chuyện thì mới ngủ được nên nhiệm vụ tiếp theo của bạn phải làm là kể chuyện cho bé. Thỉnh thoảng khi bé ngủ, bé thường quấy khóc lúc nửa đêm bạn cần cho bé bú sữa thêm nữa nhé !

Trò chơi trẻ em này rất thú vị phải không ? Nó không chỉ giúp giải trí mà còn tập cho các em nhỏ cách chăm sóc em gái của mình ra sao để có thể phụ giúp ba mẹ chăm em, trở thành người có ích rồi!

 

5 (100%) 1 vote

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi bé hazel
  • cham soc halze
  • tro choi cham soc khac hang 24h

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chăm sóc trẻ em »