CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Bóng chày phá hủy

Victory 17-08-2014 0 2608 Lượt Chơi

Được mệnh danh là môn thể thao vua của đất nước Hoa Kỳ xa xôi và giành được sự quan tâm của rất nhiều người, thậm chí còn được khuyến khích chơi với hầu hết trẻ em trên đất nước này. Game Bóng chày phá hủy sẽ giúp các bạn một phần nào đó thực hiện được một phần của ước mơ trải nghiệm cùng bộ môn thể thao rất mới tại Việt Nam chúng ta.

Cần có một đôi tay khẻo mạnh thật dẻo dai để điều khiển được cây gậy một cách khéo léo. Nhưng như thế là chưa đủ với bộ môn này mà còn cần rất nhiều tiền bạc nhất là khi bộ môn này chưa được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam thì không phải ai cũng được thỏa sức mình với bộ môn này. Bạn đừng lo giờ đây đã có game Bóng chày phá hủy rồi nhé.

Bóng chày phá hủy1

Không giống như Game bóng chày Pinch Hiitergame Bóng chày phá hủy bạn sẽ vào vai một anh chàng cơ bắp và khẻo mạnh cùng cây gậy trên tay nhiệm vụ của các bạn là phải chọn thời điểm đánh bóng sao cho sức mạnh là lớn nhất. Trông thế nhưng không đơn giản chút nào đâu nhé mới đầu chưa có chướng ngại vật thì tưởng là dễ những vào những bàn cao hơn xuất hiện thêm những người đi đường ngày càng đông lên và xe cộ đi lại đòi hỏi các bạn vừa khéo léo đánh trúc các ô cửa mà không làm bị thương người đi đường. Nếu chẳng may lỡ tay mà phát bóng vào người đi đường thì các bạn biết hậu quả rồi đấy ngay lập tức sẽ game over luôn đấy nhé.

Bóng chày phá hủy

Xã hội ngày càng phát triển các bạn rất khó tìm được những khu đất trống để có thể chơi bộ môn thể thao mà mình yêu thích thì các bạn đừng lo chỉ cần 1 cái click chuột các bạn sẽ được thỏa sức với nhiều bộ môn có thuộc thể loại game thể thao như Game Đánh Golf thi đấu là một loại hình thể thao “người giàu ” không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính chơi nó hay như Game đá bóng bãi biển giành cho những người chơi yêu thích bóng đá mà lại không tìm được bãi biển nào phù hợp với thể loại game này. Chúc các bạn vui vẻ.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bóng chày phá hủy »