CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi

Game Trận chiến các vị tướng

Victory 31-05-2014 0 4041 Lượt Chơi

Trận chiến của những vị tướng là một game chiến thuật mô phỏng cuộc chiếm lâu đài của các vị tướng ngày xưa, nào hãy chọn binh lính cho mình và chiến đấu nào.

hl2

Bạn có muốn trở thành một trong những nhà quân sự tài ba đi vào lịch sử thế giới cổ đại? Hãy tham gia “Chiến trường của những vị tướng” để có thể chở thành nhà cầm quân thực sự. Nhiệm vụ của bạn là dẫn quân đội đi thống trị thế giới. Để đạt được điều này, đội quân của bạn phải đánh chiếm hết các lâu đài. Thật không may, số lượng lâu đài là không giới hạn. Do vậy hãy phá hủy hết sức có thể, bạn cũng có thể nâng cấp quân đội khi vượt qua mỗi cấp độ.

hl

Nếu như bạn đã từng chơi game Bảo vệ vương quốc thì đến với game này không có gì là quá khó khăn với bạn nữa ,bạn chỉ cần dùng chuột để chọn cho mình những binh linh đang đợi lệnh chiết đấu của bạn. Để có thể đạt điểm cao thì còn phải dựa vào những quyết định, những chiến thuật của bạn nữa. Trò này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game 24h này và giành cho mình những điểm số thật cao từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Trận chiến các vị tướng

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trận chiến các vị tướng »