CÁCH CHƠI: Sử dụng Phím mũi tên điều khiển xe - Nút space để tăng tốc

Game Tom và Jerry đua xe đạp

Victory 01-06-2014 Comments Off on Tom và Jerry đua xe đạp 5034 Lượt Chơi

Game Tom và Jerry đua xe đạp là một game vui nhộn mô phỏng 2 nhân vật hoạt hình trong cuộc rượt đuổi nhau bằng xe đạp, nào bạn đã sẵn sàng chưa.

2

Tom và Jerry là 2 nhân vật hoạt hình nổi tiếng một thời đã từng được hàng ngàn bạn trẻ yêu quý. Hôm nay 2 nhận vật này đã được mô phỏng trong một cuộc đua kỳ thú bằng xe đạp. Đến với cuộc đua này bạn sẽ được nhập vai nhân vật Tom và lái chiếc xe của mình vượt qua những chặng đường nhấp nhô, cùng với đó là bạn đồng hành của mình là Cậu bạn Jerry rất dễ thương. Nhưng đừng bị dụ bởi cậu bạn dễ thương đó nhé. Hãy chạy thật nhanh để là ngườichiến thắng nhé.

333

Trong cuộc đua, bạn dùng phím mũi tên để di chuyển, dùng nút space để tắng tốc và dùng kỹ năng khéo léo của bạn để chiến thắng.

Untitled

Nếu như trước đây bạn có chơi Game Doremon- Đua Xe Vượt thời gian  thì Game này cũng vậy bạn chỉ cần  thật khéo léo đừng để bị té và cô gắng chạy thật nhanh là bạn đã có thể hoàn thành trò chơi này rồi. Trò này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game phiêu lưu hay nhất  này và giành cho mình những điểm số thật cao từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

 

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tom va jerry dua xe dap game

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Tom và Jerry đua xe đạp

Comments are closed.