CÁCH CHƠI: dùng chuột khoanh vùng những từ tìm được

Game Tìm chữ Tiếng Anh – Word Search

Now & Forever 05-05-2014 0 10062 Lượt Chơi

Hãy cùng đến thế giới game trí tuệ, thử tài với “Tìm chữ Tiếng Anh”, bạn có thể vừa học vừa chơi với nhiều thử thách vô cùng hấp dẫn khó cưỡng lại được.

UntitledGame Tìm chữ Tiếng Anh hay còn gọi là Word Search

Tham gia vào trò chơi “Tìm chữ Tiếng Anh” này, bạn có thể thử sức bản thân khả năng về tự vựng Tiếng Anh vô cùng đa dạng. Tham gia vào game nhanh tay bạn có thể vừa thư giãn, giải tỏa căng thẳng công việc vừa có thể tiếp thu được những kiến thức vô cùng bổ ích về ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh, bởi lẻ nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều từ vựng từ dễ đến khó có thể bạn biết rồi cũng có thể bạn chưa biết. Đây là cách tốt để bạn học và ghi nhớ các từ giúp nâng cao vốn ngoại ngữ cho mình đấy.

Cách chơi rất đơn giản, màn hình sẽ hiện ra một bảng các chữ cái Tiếng Anh được sắp xếp lộn xộn. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy nó rối mắt và chẳng có từ nào có nghĩa ở đây cả, tuy nhiên nó có ẩn chứa các từ tiếng Anh mà đã cho sẵn ở bên dưới màn hình. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cho ra được các từ đó và đánh dấu khoanh vùng nó lại. Hãy bắt đầu tìm những chữ cái đầu tiên của từ trong bảng, sau đó dò theo tất cả các hướng để kiểm tra xem có từ vựng cần tìm không. Hãy nhớ phải tìm thật nhanh vì thời gian cho mỗi lượt chơi chỉ có 4 phút và bạn phải tìm tất cả 20 từ vựng.

Untitled

Untitled

Nào! Hãy cùng thử tài nhanh tay lẹ mắt của mình để xem khả năng của chính bạn có vượt qua được thử thách thời gian của game hay không nhé. Ngoài ra bạn có thể thử sức mình qua các game tương tự cùng thể loại có trong chuyên mục Game Vui Nhộn với rất nhiều các trò chơi trí tuệ để bạn thỏa sức sáng tạo nhé.

5 (100%) 5 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • choi game tim chu tieng anh

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tìm chữ Tiếng Anh – Word Search »