CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Thời trang Hàn Quốc

Mini Game 22-04-2014 0 6004 Lượt Chơi

Thiết kế đồ đẹp cho bạn gái một phong cách trẻ trung sành điệu kiểu Hàn Quốc là những yếu tố quan trọng nhất trong Game thời trang Hàn Quốc nữ cho mùa hè này.

Đối với các bạn gái vẻ bề ngoài rất quan trọng đối với họ, từ cách Make up trang điểm đến cách ăn vận hay dáng đi, điệu nói cũng được các bạn ấy rất tỉ mỉ, để cho bạn gái có phong cách ăn mặc hợp thời trang và vừa lòng ánh mắt người đối diện thì một trò chơi mix đồ mặc cho nữ giới sẽ mang đến cho phái đẹp có cái nhìn sinh động nhất cho việc mặc đồ đẹp. Trong Game mặc đồ đẹp cho bạn gái này thì người chơi sẽ được thiết kế cho một cô người mẫu xinh đẹp, sẽ có rất nhiều trang phục thời trang đủ thể loại và đi kèm những phụ kiện như giày, dep, kính, nón … để các bạn tha hồ thiết kế cho vừa mắt bạn.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm là mộ nhà thiết kế thời trang giỏi sau khi chơi Game này thì cùng Gamenhanh.net bước qua một trò chơi làm đẹp khác đó là Game Bạch Tuyết thử tài làm đẹp của bạn khi được Make up cho nàng công chúa Bạch Tuyết của chúng ta trở thành người đẹp nhất trần gian.

4.2 (84%) 5 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thời trang Hàn Quốc »