CÁCH CHƠI: W - A - S - D để di chuyển, Click chuột để tấn công. Hướng dẫn chi tiết trong màn đầu tiên khi chơi game.

Game Thanh kiếm máu – Forbidden Arms

Now & Forever 15-05-2014 0 4111 Lượt Chơi

Game võ thuật Samurai cực hay thanh kiếm máu – Forbidden Arms hãy cùng chiến binh Sammurai Ichirou và thanh kiếm huyền thoại tiêu diệt những thế lực đen tối.

Trong game chiến binh Sammurai tên Ichirou sở hữu một thanh kiếm bí truyền với những khả năng thần thánh, khi thanh kiếm vung lên chém kẻ thù thì nó sẽ giúp cho chủ nhân của mình hồi phục lại lượng máu đã mất trong cơ thể. Trong game Ichirou phải thực hiện một nhiệm vụ quan trong là tiêu diệt những thế lục đen tối được hậu thuẫn bởi những Ninja trên suốt đoạn đường đi. Nhưng nhờ nắm trong tay thanh kiếm cấm này nên mọi việc dường như không phải là một thử thách khó khăn đối với chiến binh dũng cảm này.

Trong game võ thuật Samurai tiêu diệt Ninja này bạn sẽ thấy mê tít mắt với những tuyệt kỹ khi kết hợp các phím kỹ năng với nhau, Có tất cả 3 trùm cuối mà các bạn phải chiến đấu để tiêu diệt khi đi qua các chặng đường trong suốt hành trình game. Game Samurai với đò họa khá bắt mắt và những cảnh đẹp thời xưa trong bối cảnh lịch sử của nước Nhật sẽ làm tinh thần thoải mái hơn khi chơi. Mỗi khi tiêu diệt được Ninja thì số tiền thưởng các bạn được tăng lên và hãy dùng khoản tiền này dễ nâng cấp các chiêu thức cũng như sức mạnh của thanh kiếm máu. Ngoài ra sức mạnh của nhân vật bạn sử dụng cũng có nhiều kỹ năng cần nâng cấp để làm tăng thêm lượng máu, tốc độ đánh hoặc di chuyển …

Đây là một game hành động cực hay mà khi chơi sẽ không làm người chơi phải hối tiếc khi chọn lựa ngoài ra bạn có thể tham gia các trận đánh cản bước quân thù với game chiến thuật xây lô cốt kiểu quân đội Frontline Defense 2 cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Thanh kiếm máu – Forbidden Arms

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thanh kiếm máu – Forbidden Arms »