CÁCH CHƠI: Sử dụng các phím mũi tên .

Game Siêu xe đạp vượt địa hình

Mini Game 17-05-2014 0 4586 Lượt Chơi

Đua xe đạp địa hình là một trò chơi đua xe đạp siêu tuyệt vời, nơi bạn có thể dạo chơi trên chiếc xe đạp thần kì vượt mọi địa hình trên còn đường nhiều trông gai nhưng rất đẹp.

Kiểm soát xe đạp của bạn, sử dụng các phím mũi tên, cố gắng duy trì tốc độ tốt bằng cách cân bằng ở tất cả các phím mũi tên, có thể bạn sẽ vấp ngã ngay những lần xuất trinh đầu tiên, nhưng không sao mỗi màn bạn sẽ được thi ba lần. Thu thập càng nhiều tiền mặt trên đường đi để có điểm số cao và nhận được một số điểm thưởng . Chỉ có ba mạng trong một màn trong game này, hãy lái xe cho tốt để không lãng phí chúng. Không phải dễ dàng để đi xe đạp của bạn trên các nẻo đường đầy vì nó có nhiều trở ngại, nhưng bạn phải vượt qua tất cả những trở ngại mà đi theo cách của bạn. Sau mỗi lần giành chiến thắng ở mỗi cấp là những thử thách khó hơn ở màn tiếp theo, cố gắng hoàn thành tất cả các cấp một cách nhanh nhất để là người đầu tiên phá kỉ lục nhé !

Một trò chơi cũng tương tự như trò này nhưng lại có ý nghĩa tuyệt với hơn khi bạn được khám phá kim tự thấp huyền bí, hãy trải nghiệm game đua xe hay nhất với những chuyến đi phiêu lưu kỳ thú.

1 (20%) 1 vote

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Siêu xe đạp vượt địa hình »