CÁCH CHƠI: Dùng chuột để ngắm bắn - A - W - S - D để di chuyển

Game Sát thủ diệt ma Zombie

Mini Game 06-04-2014 0 4321 Lượt Chơi

Một trò chơi thuộc thể loại bắn súng cho người chơi giải trí, nó là loại game tiêu diệt thấy ma những con ghê tợn mà người chơi đã bắt gặp ở Plant vs Zombie.

Game bắn súng là thể loại game thích hợp cho phái mạnh, với những cảnh giết chóc ghê rợn, hay vào vai là những sát thủ chuyên nghiệp tiêu diệt kẻ ác, đó là những thể loại game Alien Shooter rất được các game thủ yêu thích. Và ở đây gamenhanh.net xin giới thiệu đến các bạn thể loại game đó là Sát thủ diệt mà – Zombie Assassins , đây là Game giết ma những con Zombie gian ác.

Chắc hẳn nhiều người còn nhớ đến Game Plant vs Zombie một thể loại game diết thấy ma của một ông chủ nhà khi bị những con thây mà này xâm nhập vào nhà, và ông ta đã trông những loại thực vật làm vũ khí để tiêu diệt những con thây mà này.  Ở trong game Zombie Assassins hay có thể gọi là sát thủ Zombie ( Sát thủ tiêu diệt Zombie) người chơi sẽ hóa thành nhân vật sát thủ để tiêu diệt những con ma này, nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt hết chúng không để cho nó sống sót dù chỉ là một con, tiêu diệt được một con bạn sẽ được một số tiền tương ứng để sau đó nâng cấp vũ khí đạn dược mới có thể tiến sâu vào những màn sau có rất nhiều con thây ma đang chờ bạn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Sát thủ diệt ma Zombie

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Sát thủ diệt ma Zombie »