CÁCH CHƠI: lựa chọn 1 vòng tròn ở menu chính. sau đó nhanh tay dùng chuột để click vào những đáp án chính xác trong khoảng thời gian giới hạn.

Game Pooh game

Victory 14-08-2014 0 2547 Lượt Chơi

Học mà chơi, chơi  mà học là phương pháp kết hợp  lồng nhau giữa việc học và chơi, nhằm giúp chúng ta tìm cho mình những  cách học hiệu quả nhất. Nhanh tay đến với  game chú gấu Pooh thông minh  để tận dụng cho mình những giây phút thư giãn tuyệt vời nhé. 

Mỗi khi học hành mệt mỏi căng thẳng, bạn có khá nhiều cách như nghe nhạc, chơi game, dạo phố …  để tìm cho mình những niềm vui, sự thư giãn , thoải mái.  Không cần phải tốn quá nhiều thời gian chỉ với một click chuột, game mini sẽ mở ra cho bạn  một  thế giới giải trí, mênh mông choáng ngợp những  trò chơi hấp dẫn. Tham gia ngay các trò chơi rèn luyện trí não với chú gấu Pooh đáng yêu và những người bạn.

Trò chơi Pooh game , thuộc kiểu game trí tuệ, kết hợp với thể loại  game trẻ em vui nhộn, là sự gắn kết vô cùng thông minh và rất đặc biệt mà  chưa game nào có được. Đến với game này, bạn sẽ thấy được sự kết hợp vô cùng khéo léo hoàn hảo giữa việc vừa học vừa chơi.
Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần  nhanh chóng trả lời thật chính xác các câu hỏi được đưa ra. Nhớ là trả lời chính xác, và nhanh chóng nhé bạn, thời gian dành cho bạn đưa ra câu trả lời  rất ngắn thôi, nên đòi hỏi bạn phải có một tư duy logic và nhạy bén. Game có 3 chế độ chơi cho trẻ em phát triển trí thông minh, chế độ ghép mảnh logic, chế độ tập đếm nhanh cho bé học toán học, chế độ chọn hình vui nhộn thẻ hiện sự nhanh nhẹn của đôi tay cung như sự tinh ranh của đối mắt. ngoài ra các game liên quan cũng hấp dẫn không kém  như game pikachu,  giúp bạn có thể tự đo được trí nhớ của mình đến đâu này, hay như game đua toán học   , vui nhộn thử thách trí thông minh và sự nhạy bén của bạn với những phép tính đơn giản đã được biến  tấu đôi chút.

pooh game

Những thể loại game chơi mà học, đang được áp dụng rất nhiều  đối với mọi lứa tuổi với từng mức độ chơi khác nhau. Pooh game  giúp kích thích  sự tư duy, rèn tính nhanh nhẹn và củng cố trí nhớ rất tốt. Và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhưng giây phút thư giãn vô cùng sảng khoái.  Đừng bỏ lỡ cơ hội được thử  sức trí thông minh của mình nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Pooh game »