CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi game này và là theo hướng dẫn trong game

Game Tiêu diệt thây ma – Plant VS Zombie

Mini Game 03-04-2014 0 5363 Lượt Chơi

Plant vs Zombie là game giết thây ma được phát triển bởi Popcap đã mang đến những một trò chơi vô cùng hấp dẫn khiến người chơi bị mê hoặc tuyệt đối .

Plant vs Zombies là một trò chơi tuyệt với nhất không thể cưỡng lại được, mang đến một niềm vui cho trẻ em và người lớn. Được ra đời vào năm 2009 bởi Popcap lừng danh, nó đã nhanh chóng cuốn hút được nhiều người chơi và chở thành những game được yêu thích hàng đầu trên thế giới này, nó có rất nhiều phiên bản cho máy tính PC điện thoại hệ điều hành IOS và Ipad, đến nay nó vẫn được ưa chuộng và được gamenhanh.net phát triển thành game mini flash cho phép người chơi game online trên thẳng trình duyệt mà không cần phải tải về máy mất thời gian, rất đơn giản và tiện lợi tốc đọ load rất nhanh không hề bị đứng hay lag, bạn có thể thưởng thức game này một cách thoải mái nhất .

Nôi dung trong game Plant vs Zombie là người chủ nhà tiêu diệt những con thây ma xâm nhập vào căn nhà bằng cách sử dụng những loài thực vật trong nhà làm vũ khí chiến lược để tiêu diệt những con Zombies gê rợn.Trong Plants vs Zombies, người chơi sẽ hóa thành chủ nhà để đặt những loại thực vật khác nhau cho mỗi khả năng tấn công hoặc phòng thủ của riêng mình, xung quanh một ngôi nhà để ngăn chặn một đám đông thây ma xâm nhập ngôi nhà của bạn. Sân chơi được chia thành 5-6 làn xe ngang, và với trường hợp ngoại lệ hiếm hoi, một zombie sẽ chỉ di chuyển về phía ngôi nhà của người chơi cùng một làn đường trừ khi chúng ta cho chúng ăn tỏi. Chúng ta phải bỏ tiền ra để trồng cây “mặt trời” và sẽ thu thập để có thêm tiền thưởng mua những loại thực vật khác như ớt, tỏi , dưa, bắp … có sức công phá mạnh hơn để đẩy lùi được bọn thây ma quái ác kia.

Từ phiên bản chính của Plant vs Zombies đã có rất nhiều những phiên bản game dựa vào nền tảng của Plant vs Zombies, cũng rất hay và kịch tính chẳng hạn Mario 2014 tiêu diệt Zombies là một game rất thú vị đấy nhé, bạn hay chơi thử để thư giãn một chút nhé !

3.3 (66.22%) 45 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://gamenhanh net/plant-vs-zombie html

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Tiêu diệt thây ma – Plant VS Zombie

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tiêu diệt thây ma – Plant VS Zombie »