CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi

Game Pikachu cổ điển

Now & Forever 03-05-2014 0 9823 Lượt Chơi

Pikachu là một trò chơi phổ biến thuộc thể loại Game Trí Tuệ hấp dẫn bậc nhất, đặc biệt ở phiên bản Pikachu cổ điển vẫn được người chơi yêu thích nhất.

Bất kì Game hay nào từ khi ra đời đến khi kết thúc cũng có một thời kì huy hoàng  và thời kì “sụp đổ” của nó. Nó sẽ rất hot lúc mới ra mắt và rối sẽ trở nên “nguội” dần, lụi dần và mất hẳn nhường chỗ cho những Game mới. Đây dường như là một quy luật “sống còn” tự nhiên của game. Tuy nhiên, khi nói đến Game Pikachu thì quy luật này không hề áp dụng cho nó, bởi lẻ đây là một thể loại game có thể nói là “cụ”, nó đã được ra đời từ rất lâu rồi và cho đến hiện tại thì nó vẫn còn rất được ưa chuộng trên Thế giới và nhất là người Nhật Bản. Pikachu truyền thống được phát triển đầu tiên trên dòng máy tính để bàn và cho đến nay nó đã có những phiên bản offline dùng trên smartphone rất tiện dụng cho người dùng có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi.

tai-game-pikachu

So với Game Pikachu 2014 thì Pikachu cổ điển này được ưa chuộng bởi nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em, thanh thiếu niên đến các bậc trung niên đều có thể chơi được thể loại game này. Nó giúp giải tỏa căng thẳng, rèn sự nhanh nhạy hoạt động của tay, sự tinh mắt, và giúp cho trẻ em tăng cường độ tập trung, tăng tư duy không gian. Và để đáp ứng cho nhu cầu thích đổi mới, mau nhàm chán với những thứ đạ cũ của giới trẻ hiện nay thì Pikachu đã cho ra đời phiên bản mới với hình ảnh không mang chủ đề của hoạt hình Pikachu nữa mà thay bằng nhiều hình ảnh bắt mắt hơn.

game pikachu

Luật chơi dễ, cách chơi đơn giản, thách thức thời gian qua mỗi màng chính là yếu tố thú vị của trò chơi này. Hãy thử sức mình với trò chơi được nhiều người yêu thích này nhé. Ngoài ra còn nhiều thể loại game hấp dẫn không kém trong chuyên mục Game hành động sẽ làm bạn phải quan tâm đấy nhé.

 

 

5 (100%) 1 vote

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game
  • pikachu cổ điển

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Pikachu cổ điển

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Pikachu cổ điển »