CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi.

Game Pikachu 2014 kinh điển

Mini Game 03-04-2014 0 6753 Lượt Chơi

Trò chơi Pikachu đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ, ngay từ thủa âu thơ nhiều người đã chơi game này và đến tận bây giờ nó vẫn được chơi phổ biến.

Pikachu là tên của người Nhật, là một nhân vật hoạt hình trong bộ phim hoạt hình cùng tên rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt các em nhỏ rất yêu thích phim hoạt hình này, còn ngoài đời chúng ta có Game Pikachu lấy ý tường từ bộ phim hoạt hình ăn khách này, những nhà phát triển game đã gây dựng lên một đế chế game Pikachu lừng danh khắp thế giới, được đông đảo người chơi và nó chưa chó thấy sự nguội lạnh của mình mà lúc nào cũng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những game flash được yêu thích nhất .

Một thể loại game giải trí cực vui nhộn và đã quá thân quen đối với nhiều người, dù trai hay gái, dù già hay trẻ đã chơi game này đều bị nghiện ngay, bởi tính hấp dẫn của nó. Đến nay đã có rất nhiều phiên bản Pikachu được cập nhập và Pikachu 2014 là một phiên bản hoàn hảo nhất mà gamenhanh chúng tôi cung cấp cho các bạn chơi những điều mới mẻ trong game này. Ở phiên bản 2014 này thì trò chơi xếp thú (Pikachu) này tương đối dễ ràng khi có ít hình con thú hơn, nhưng lại có nhiều màn hơn, yếu tố quan trọng để game này được mọi người yêu thích là điểm số, ai cũng có thể chơi nhưng phá kỉ lục điểm số là điều tương đối khó bởi có hàng triệu người cùng chơi, đó là yếu tố chính để người chơi có hứng thú với nó. Tương tự như Pikachu thì Mario 2014 cũng là một trong những thước game đình đám không kém và cũng có thâm niên tồn tại, nhưng Mario thuộc thể loại game hành động phiêu lưu kí, hãy trải nghiệm thử xem sao nhé các bạn, đảm bảo là sẽ thích ngay.

 

5 (100%) 1 vote

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • chơi game pikachu

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Pikachu 2014 kinh điển

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Pikachu 2014 kinh điển »