CÁCH CHƠI: Hãy dựng tháp pháo, tên lửa và tháp phòng ngự để tiêu diệt những kẻ tấn công ở những vị trí tốt nhất.

Game Phòng tuyến quốc phòng 2

Now & Forever 13-05-2014 0 13727 Lượt Chơi

Game Frontline Defense 2 là một game chiến thuật xây lô cốt kiểu quân đội được nhiều người chơi nhất hãy chiến đấu để bảo vệ căn cứ quân sự của trước kẻ địch.

Nếu như những ai từng thích thú với những trò game chiến thuật xây dựng lô cốt phòng thủ thì hãy thử sức mình với Frontline Defense với phong cách nhà binh hấp dẫn làm cho người chơi thêm phần nhập vai hơn. Game chiến thuật phòng thủ Frontline Defense là một trong những game nằm trong top những trò chơi hay trong năm có thể khiến bạn sẽ nghiện và không thể ngừng lại khi chơi nó.

Frontline Defense là một game chiến thuật khá hay với 12 loại lô cốt phòng thủ có chức năng và nhiệm vụ khác nhau, cần phải đầu tư vào chất lượng và số lượng của lô cốt sao cho hợp lý để hệ thống vững chãi nhất có thể. Bạn sẽ kiếm được tiền cho mỗi kẻ địch hạ được. Dành tiền của mình để nâng cấp tầm bắn, sức công phá và tốc độ bắn để trở nên bất bại! Bắt đầu chơi Frontline Defense bằng cách nhấp chuột và làm theo các hưỡng dẫn trong game. Bạn cần phải tính toán thật kỹ khi xây dựng hay nâng cấp hoặc bố trí vị trí các ụ súng của mình để cản bước quân thù. Nào hãy thử sức bày binh bố trận của mình qua phiên bản Frontline Defense 2 này nhé.

Hoặc nếu như thấy game phía sau phòng tuyến này hơi khó chơi thì bạn cũng có thể chơi trước một game phòng thủ dàn trận phòng tuyến bảo vệ thị trấn Vehicle Tower Defense đây là một game đơn giản hơn để bạn lấy qua kinh nghiệm trước khi bước vào chiến Frontline Defense.

 

4.2 (84%) 5 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://gamenhanh net/phong-tuyen-quoc-phong-2-frontline-defense html
  • game xây lô cốt
  • game xay lo cot phong thu

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Phòng tuyến quốc phòng 2 »