CÁCH CHƠI: Sử dụng các phím mũi tên trái và phải để di chuyển, lên xuống phím mũi tên để leo lên và xuống hai bên của tòa nhà, nhấn phím cách để đấm, và sử dụng các phím điều khiển và các phím định hướng kết hợp để nhảy.

Game Người khổng lồ đập phá thành phố

Mini Game 03-05-2014 0 4955 Lượt Chơi

Cùng xả stress cùng với game người khổng lồ xanh to cao vạm vớ dưới đây, bạn phải điều khiển anh chàng tên Hulk này đập phá thành phố thật nhanh nhé.

Đập phá thành phố là trò chơi cực mới và lạ lẫm, nhân vật chính là anh chàng Hulk một con người to lớn và có sức khỏe phi thường, nóng tính thích đập phá mọi thứ trước mắt mình, nhiệm vụ của người chơi là giúp Hulk phá hỏng mọi thứ trong thành phố của anh.

Hulk là một quái thú hay tức giận và muốn đập vỡ tất cả mọi thứ trong tầm nhìn của mình chỉ với đôi tay to khỏe. Bạn có để giúp Hulk tạo ra càng nhiều thiệt hại càng tốt của thành phố trước khi thời gian anh quay trở lại hình dạng con người bình thường.Những chiếc xe tăng quân đội, máy bay trực thăng … là nhưng vũ khí hay vật cản không cho Hulk đập phá thành phố, bạn phải cố gắng tránh những viên đạn được bắn ra từ những vũ khí hạng nặng này nếu không bạn sẽ mất thời gian quý báu.

 

5 (100%) 1 vote

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Người khổng lồ đập phá thành phố »