CÁCH CHƠI: Di chuyển bằng các phím mũi tên - Phím Space để ra đòn - Z dùng tuyển chiêu tùy chọn .

Game Người vận chuyển

Mini Game 16-04-2014 0 4292 Lượt Chơi

Người vận chuyển là một trò chơi hành động đánh nhau. Trong trò chơi này, bạn phải chơi như một sát thủ thực sự và tiêu diệt tất cả những con quái vật xấu xa.

Chắc hẳn mọi người còn nhớ bộ phim bom tấn Transformation – Người vận chuyển bảo vệ sự bình yên của trái đất khi phải chiến đấu với những con quái vật khổng lồ và hung ác. Trong game người vận chuyển này thì bạn cũng sẽ hóa thành anh hùng đi tiêu diệt những con quái vật hung ác đó. Bạn sẽ hành trình trên những con đường đầy thử thách và gặp rất nhiều những trở ngại và bạn sẽ vượt qua nó một cách không thể nào tuyệt vời hơn bằng những thứ vũ khí có trên tay. Thu thập các mặt hàng hữu ích tăng thêm điểm và sử dụng những tuyệt chiêu. Tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng cách tấn công trước khi họ tấn công bạn để kết thúc trò chơi của bạn.

Một trò chơi khác cũng không kém phần hấp dẫn là game siêu nhân 2014 cũng cùng thể loại với trò chơi này những có nhiều chiêu thức ác chiến hơn, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với kiều game đánh nhau hay bậc nhất được tuyển chọn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Người vận chuyển »