CÁCH CHƠI: Sử dụng phím mũi tên trái - phải để di chuyển người nhện.

Game Ngươi nhện Spiderman

Now & Forever 02-06-2014 0 5089 Lượt Chơi

Những màn leo trèo, đu bằng tơ nhện ngoạn ngục từ tòa nhà nay sang tòa nhà khác. Hãy hóa thân thành người nhện thể hiện tài năng leo trèo của bạn nhé .

nguoinhen

Giống như Game Người sói Wolverine, Game Spiderman leo nhà này cũng dựa trên một bộ phim rất nổi tiếngcủa Mỹ là Spiderman, vì vậy sức hấp dẫn của Game là không thể chối cải.

Thuộc thể loại Game hành động nhập vai , những màn leo trèo sẽ bắt đầu khi bạn chọn Play, bạn phải đu qua lại 2 tòa nhà để chinh phục độ cao 1500 và đến được nóc tòa nhà. Độ cao càng cao thì tốc độ leo của người nhện càng nhanh. Phía trên góc trái là bảng cho biết độ cao bạn đang leo, phía trên góc phải là thanh máu.

nguoinhen1

Bạn hãy điều khiển khéo léo người nhện để né những quả boom rơi xuống giữa 2 tòa nhà để tránh bị mất máu. Cột máu được hiện thị góc phải màn hình.

Khi mất máu bạn có thể hồi máu bằng cách bắt 1 chú nhện con rơi chính giữa 2 tòa nhà hoặc chú nhện lớn nằm ở 2 bên tòa nhà nhưng hãy cận thận những trái bom đang rơi vì hết máu thì game sẽ kết thúc.

nguoinhen2

nguoinhen4

Game Spiderman leo nhà như một Game chiến thuật cũng khá đơn giản nhưng nếu bạn không khéo léo thì sẽ game over đấy! Hãy tập trung và  điều khiển người nhện của bạn một cách uyển chuyển, khéo léo để leo đến nóc tòa nhà nhé!!

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game ngươi nhên
  • game 24h spider man

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ngươi nhện Spiderman »