CÁCH CHƠI: Dùng chuột lựa chọn các vật liệu và làm theo yêu cầu của Game.

Game Nấu Ăn cùng Minnie

Now & Forever 12-06-2014 0 5528 Lượt Chơi

Minnie đang tổ chức một bữa tiệc tại nhà, đã gần đến giờ và những vị khách cũng sắp đến, bạn hãy cùng  giúp Minnie vào bếp để chuẩn bị cho bữa tiệc này.

vaobep

Thuộc thể loại Game nấu ăn 2014 dành cho bạn gái hay các bé yêu thích phim hoạt hình Mickey trên Disney Channel, Game Minnie vào bếp chắc chắn đầy vui nhộn và thú vị đấy. Đề chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn, các bạn sẽ phải giúp Minnie pha nguyên liệu, nướng bánh và trang trí bánh theo yêu cầu.

vaobep3

Cũng tương tự với Game làm bánh kem bạn phải thực hiện các yêu cầu của Game và theo sự hướng dẫn của đầu bếp Minnie để làm bánh. Đầu tiên, bạn phải pha nguyên liệu bánh. Bước này đòi hỏi bạn phải pha hỗn hợp nguyên liệu cho ra đúng màu theo yêu cầu của game, vì vậy bạn cần phải có sự hiểu biết về pha màu sắc đấy nhé!

vaobep2

Nếu pha đúng thì bạn sẽ thấy chữ “Đúng rồi”, còn nếu sai là “Rất tiếc”. Bạn phải pha đúng nhiều lần thì mới ghi được nhiều điểm. Khi bạn đạt được 60 Điểm thì sẽ bước sang màn tiếp theo.

vaobep4

Các khách mời cho điểm

Sang bước nướng bánh, bạn sẽ phải điều khiển chảo nướng theo yêu cầu. Căn chỉnh độ lửa đề cho bánh chín, hoặc phải hạ lửa để bánh không bị cháy và khi có yêu cầu lật bánh thì bạn phài click chuột ngay.

vaobep5

Sau thời gian là 60 phút bạn hoàn thành được càng nhiều bánh ra lò thì bạn sẽ ghi được càng nhiều điểm.

vaobep6

Và đạt được 60 điểm thì bạn củng tiếp tục sang màn tiếp theo. Cứ như thế, làm theo yêu cầu của Game, giúp Minnie hoàn thành tốt bữa tiệc thì bạn sẽ đạt điểm số rất cao đấy và nhớ lưu điểm vào nhé!

vaobep1

Những lúc vui nhộn như thế này thì phải chơi thêm Game Quán ăn vui vẻ nữa  nhé. Nào hãy nhanh tay click chơi ngay và khám phá cách làm bánh đầy thú vị cùng Minnie đi nào! Ngoài ra bạn cũng có thể xem qua các Game Thời Trang hay khác để giải tỏa căng thẳng nhé !

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Nấu Ăn cùng Minnie

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Nấu Ăn cùng Minnie »