CÁCH CHƠI: dùng phím mũi tên để chơi

Game Mickey Cứu Công Chúa

Tuyết Ngân 30-09-2014 0 3546 Lượt Chơi

Anh chàng Mickey  bước ra từ những bộ phim hoạt hình của hãng phim nổi tiếng Disney hôm nay sẽ mang đến cho chúng ta một trò chơi vô cùng vui nhộn. Tham gia game Mickey giải cứu công chúa để trải nghiệm bạn nhé!

micky-cuu-cong-chua

Anh chàng chuột Mickey đáng yêu chắc hẳn không còn xa lại gì với các bạn nhỏ yêu thích những bộ phim hoạt hình vui nhộn. Hôm nay với sứ mệnh giải cứu cho nàng công chúa xinh đẹp Minnie các bạn hãy giúp anh chàng Mickey một tay nhé. Minnie cùng chung số phận với nàng công chúa trong game Mario giải cứu công chúa bị bọn xấu bắt cóc và giam giữ trong một mê cung huyền bí. Bạn hãy giúp đỡ anh chàng Mickey dũng cảm nhanh nhẹn tiến vào trong mê cung thu thập đủ được số chìa khóa và các đồng tiền vàng rải rác trên đường đi để giải cứu nàng công chúa trong lòng mình nhé. Game Mickey giải cứu công chúa là một game trí tuệ đồng thời đòi hỏi sự nhanh tay chọn đường đi và tránh những tên lính canh đang đi luẩn quẩn trong mê cung, hoặc bạn cũng có thể giúp Mickey hạ gục chúng từ phía sau và nhanh chóng giải cứu công chúa Minnie nhé.

mickey-cuu-cong-chua

Cạnh đó bạn cũng có thể tham gia vào các hành trình đi giải cứu các nàng công chúa khác ở loạt game phiêu lưu mạo hiểm đầy hấp dẫn. Hoặc chơi các game thể thao hay và bổ ích ngay tại nhà của mình mà không tốn kém bất cứ khoản chi phí nào. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, tham gia gamenhanh ngay bây giờ nào các bạn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Mickey Cứu Công Chúa »