CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi

Game Mèo đuổi chuột

Victory 05-06-2014 0 4955 Lượt Chơi

Game mèo đuổi là cuôc chiến giữa Tom và Jerry là một game hay dành cho thiếu nhi, trong game thể hiện cuộc chiến không cân sức giữa 2 nhận vật luôn đối đầu nhau.

Game mèo và chuột với hai nhân vật chính là Tom và Jerry luôn để lại những ấn tượng với các bạn thiếu nhi, chính vì đó mà dngf game này có rất nhiều phiên bản hay ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi. Lấy cảm hứng từ trong bộ phim hoặt hình cùng tên này phát triển cho các trò chơi trẻ em đã mang đến những thành công nhất định cho các nhà sản xuất game mini, số lượng người chơi càng ngày càng nhiều đặc biệt với phiên bản game mèo đuổi chuột này.

222

Đến với game đại chiến Tom và Jerry này  bạn sẽ được chọn một trong hai nhât vật, tùy theo sợ thích của mình nhé. mỗi nhân vật sẽ có một cách chới khác nhau và một sự thích thú khác nhau. hãy cùng khám phá nhé.

33

Nếu bạn chọn nhân vật Tom thì cách chơi sẽ là: sử dụng chuột để nhấn vào những chiếc đĩa mà Jerry đánh rơi trên đường chạy thoát. Nếu bạn bắt những chiếc đĩa quá 3 lần là bạn bị thua cuộc.

444

Nếu bạn chọn nhân vật Jerry thì cách chơi sẽ là: Nhấn chuột trái để nhảy,nhấn đúp chuột để nhảy cao hơn. Thu thập thật nhiều keo để được điểm thưởng cao hơn nhé.  Bạn chỉ được vất 3 lần, nêu không sẽ bị Tom bắt được là bạn thua cuộc rồi.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Mèo đuổi chuột

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Mèo đuổi chuột »