CÁCH CHƠI: Sử dụng các phím mũi tên để điền khiển Mario - Bấm phím Z để bắn .

Game Mario remix

Mini Game 05-05-2014 0 4535 Lượt Chơi

Mario remix là  trò chơi giải trí vui nhộn, vẫn là anh chàng Mario đi giải cứu công chúa nhưng lần này những chứng ngại vật là những làn sóng remix rất khó chịu.

Chắc hẳn mọi người đã chơi Game Mario rất nhiều rồi đúng không , nhân vật mario đã trở thành huyền thoại với bất cứ nơi đâu, ngay từ lúc nhỏ chúng ta đã được làm quen với game này, trải  qua thời gian đã có rất nhiều phiên bản game Mario ra đời, phổ biến nhất vẫn là Super Mario hái nấm, một trò chơi ai cũng thể chơi. Lần này gamenhanh.net xin giới thiệu đến các game thủ trò chơi Mario mới đó là Mario remix cực vui nhộn và vô cùng lý thú đang trờ mọi người khám phá.

Giải cứu công chúa của chàng Mario sẽ cần bạn trờ giúp bằng cách tấn công sóng nhạc remix, đó cũng là chứng ngại vật được tạo dựng sẵn trên đường mà Mario đi giải cưu công chúa xinh đẹp. Sư dụng linh hoặt các phím mũi tên để điều khiện Mario né chánh chứng ngại vật nhé, bạn cũng có thể bắn hạ nhưng con quái vật cản đường bằng phím z , đạn bắn thỏa mái súng của Mario luôn nạp đầy đạn cho bạn sài .Hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và chuyển qua cấp độ tiếp theo.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Mario remix »