CÁCH CHƠI: Dùng các phím MŨI TÊN để di chuyển và nhảy - Dùng SPACE để đập nấm độc

Game Mario giải cứu công chúa 2014

Now & Forever 14-05-2014 0 5908 Lượt Chơi

Mario giải cứu công chúa 2014 là một Game phiêu lưu hay và hấp dẫn người chơi từ rất lâu, nay đã có phiên bản mới với những thừ thách mới đầy bất ngờ.

mario

Mario giải cứu công chúa 2014 cũng có format giống với phiên bản cổ điển là vượt qua các màn chơi để giải cứu công chúa. Tuy nhiên, ơ phiên bản mới này, Mario có thể tiêu diệt những chú nấm lùn bằng cách đập búa.

mario2

Vừa tiêu diệt nấm lùn, vừa phải né những quả bóng khổng lồ:

mario3

Nếu để quả bóng chạm vào thì Mario sẽ bị mất đi sức mạnh rất nhiều. Ngoài ra, qua những màn chơi tiếp theo, Mario còn bắt gặp thêm những kẻ thù lợi hại hơn như con gai quay, cái bóng, khẩu đại bác…mà chỉ khi chơi bạn mới có thể khám phá được.

Mỗi màn chơi,màn hình sẽ hiện ra bảng chỉ dẫn của người bạn đồng hành Mario cho bạn, đề có thể dễ dàng điều khiển Mario và tránh được những kẻ thù nguy hại sắp tới.

mario4

Những game về Mario đang thực sự gây sốt trên thị trường hiện nay với những phiên bản khác nhau sẽ có những nhiệm vụ và câu chuyện vui khác nhau. Không giống như Game Mario làm nhiệm vụ là một phiên bản Mario tìm kiếm quả cầu năng lượng, còn Mario giải cứu công chúa lại làm nhiệm vụ tìm và giải thoát công chúa khỏi bọn xấu xa. Đây hứa hẹn sẽ là một dòng game Mario đầy thú vị. Các bạn hãy đến với Game Mario 2014 đề thử khám phá xem nhé!

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Mario giải cứu công chúa 2014

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Mario giải cứu công chúa 2014 »