CÁCH CHƠI: Dùng các phím MŨI TÊN đẻ di chuyển và nhảy cao - Thanh SPACE để bắn

Game Lửa và Băng

Mini Game 28-06-2014 0 4154 Lượt Chơi

Lửa và Băng là một game hành động bắn súng rất vui nhộn, bạn sẽ được chơi cùng nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh vượt chứng ngại vật để hoàn thành nhiệm vụ.

game lua và bang

 

Sở dĩ gọi game này là Lửa và Bằng là chúng ta sẽ được điều khiển một nhân vật rất đặc biệt giống như một anh cao bổi, với nhiệm vụ vượt chứng ngại vật tiêu diệt quái vật và boss thì hành trang của nhân vật này là những viên đạn bằng lửa và băng, băng có thể làm quái vật bị đóng băng và tan chảy, còn lửa thì sẽ thiêu rụi bọn chúng, hai loại vũ khí này sẽ giúp chúng ta chiến thắng mọi kẻ thù, nhưng có điều phải xem cách bạn chiến đấu như thế nào, khi địa hình hiểm trở nhiều cạm bẫy đấy nhé. Nếu bạn đã từng chơi Game Mario rồi thì vào game này bạn sẽ cảm giác như đang được chơi game mario vì đồ họa cũng cách chơi cũng tương tự, nhưng có một điều là nó sẽ thú vị hơn nhiều nhé.

game lua va bang 2014

Là thể loại Game Vui 24h đang được yêu thích nhất vì thế nên bạn đã vào tới đây thì hãy nên chơi hết các màn để khám phá những điều thú vị và cực kì vui nhộn của game sẽ mang lại cho bạn, và hãy nhớ là làm chủ những cú nhảy cao thật hoàn hảo mới có thể vượt qua được tất cả các màn chơi nhé !

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Lửa và Băng

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Lửa và Băng »