CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi game này

Game Line 98

Mini Game 22-06-2014 0 8009 Lượt Chơi

Line 98 là một dòng game kinh điển nổi tiếng những thời kì đầu tiên, khi thị trường game còn chưa sôi động, với cách chơi xếp bóng cùng màu nó đã thu hút cả triệu người chơi.

game line

Cũng là loại hình Game Xếp Hình Cổ Điển thì line với thiết kế rất đơn giản, hình thức chơi cũng khá đơn giản chỉ là phá vỡ những quả bóng cùng màu được xếp liền nhau 5 quả theo hàng ngang hoặc hàng dọc trên ô vương có độ rộng 9×9. Tuy nó đơn giản những cách chơi trong game line không hề dễ chút nào, đòi hỏi người chơi Game Trí Tuệ hay này phải có một sự tính toán hợp lý nhất để xếp được nhiều khối bóng ít nhất là 5 quả bóng trở lên cùng hàng dọc, ngang và chéo  và phá vỡ được hết số bóng trên ô vuông nhé.

Cách thức chơi game lines cổ điển đơn giản có thể làm bạn chưa hài lòng, cũng dễ hiểu vì nó là trò chơi cổ điển từ xa xưa, nếu vậy bạn có thể chơi những thước Game mới hiện đại hơn, đồ họa bắt mắt hơn, cùng những tiếng nhạc sôi động như Game Xiên Hoa Quả sẽ lạm bạn bị kích thích đấy, với một cây xiên que bạn sẽ phải xiên hết những trái cây cùng loại để loại bỏ hết số quả trên ô vuông, game này để thư giãn thì rất tuyệt vời, qua đó cũng thách thức bản thân người chơi vượt qua được các màn chơi với số điểm cao.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thởi mái .

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • line 98 man hinh rong
  • game line 98 màn hình rộng
  • trò chơi line 98 màn hình rộng

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Line 98 »