CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT click vào câu trả lời

Game Kiểm tra IQ

Now & Forever 14-05-2014 0 6042 Lượt Chơi

Kiểm tra IQ là một Game trí tuệ giúp đánh giá được mức độ thông minh của người chơi thông qua những bài test đầy thử thách nhưng mang tính khoa học cao.

IQ

Game sẽ có 39 câu hỏi với mức độ từ dễ đến khó dần. Đây là những câu hỏi về hình ảnh. Tuy nhiên những hình ảnh này đều bị khuyết một chỗ. Nhiệm vụ của người chơi là phải quan sát những hình ảnh có sẵn trên màn hình, phán đoán một cách logic, tìm ra quy luật của chúng. Sau đó sẽ lựa chọn 1 trong 8 câu trả lời từ A đến H phía dưới màn hình.

IQ2

 

Những câu trả lời mà bạn lựa chọn sẽ được máy ghi nhận và điền vào cột kết quả bên phải màn hình. Cứ như vậy bạn sẽ phải hoàn thành hết 39 câu hỏi. Nếu câu nào bạn cảm thấy khó quá có thể bỏ qua bằng cách click vào nút mũi tên phía dưới để chuyển sang câu kế tiếp hoặc quay lại câu đã bỏ qua để trả lời lại.

IQ4Sau khi hoàn thành xong câu hỏi, bạn click vào “Menu” gốc phải màn hình để biết kết quả IQ của bạn ở mức độ nào nhé!

IQ5

Và kết quả:

IQ6

Game Kiểm tra IQ là một game thử thách tư duy, giúp phát triển trí não, phát huy tối đa khả năng tập trung của người chơi. Vì vậy, không giống như các Game vui nhộn chỉ mang tính giải trí, game này rất bổ ích cho các em nhỏ và kể cả người lớn để có thể rèn khả năng suy luận của bản thân. Sau khi chơi Game này, nếu muốn thư giản đầu óc một chút, các bạn có thể giải trí với các thể loại Game xếp hình Doremon đầy hấp dẫn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Kiểm tra IQ

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Kiểm tra IQ »