CÁCH CHƠI: Dùng chuột để thiết lập trò chơi

Game Khu vườn trên mây

Mini Game 28-04-2014 0 9016 Lượt Chơi

Một khu vườn kỳ lạ ở trên mây nơi bạn sẽ có thời gian thoải mái để trồng cây và thu hoạch chúng, đây là trò chơi game rất bổ ích cho tất cả mọi người.

game trong cay tren mayBắt đầu trồng cây trên một đám mây. 

Khu vườn trên mây hay Sky Garden là một trò chơi vui nhộn tựa như Game nông trại vui vẻ online mà làm nhiều người phải mê mẩn, đến với trò chơi trồng cây này bạn sẽ được trồng cây ở một nơi rất kỳ lạ đó là trên những tầng mây, có ngôi nhà xinh xắn và những đám mây sẽ là nơi bạn phát triển một vượt cây hoa quả thật tuyệt vời. Là một Game Mini thôi nhưng Trồng cây trên mây lại có những đặc điểm vượt trội như một game online dài tập, nó sẽ mang đến những điều thú vị cùng những bất ngờ mà sẽ khiến người chơi phải quay lại khi có thời gian rảnh.

Tro choi trong cay tren mayCửa hàng tiện ích nơi bạn mua vật phẩm để trồng cây.

Cung giống như công việc bạn trồng cây hay rau quả ở ngoài đời, cũng phải xới đất gieo hạt, chăm sóc cho cây lơn, đâm hoa kết trái rồi thu hoạch. Thì trong game này được thiết kế chơi dựa trên những công đoạn bắt buộc như vậy, bạn cũng sẽ có xẻng để xới đất, chậu để trồng cây, hạt để gieo và những công cụ để chăm sóc cây, đặc biệt sẽ có của hàng để bạn trao đổi mua bán. Khi công việc trồng cây của bạn đã có thành quả thì bạn cũng có thể mở rộng quy mô diện tích trồng thêm bằng cách tạo thêm những đám mây thượng tầng. Trải nghiệm game này như một cuộc sống thực tế của bạn được thu nhỏ qua chiếc màn hình máy tính thật tuyệt vời đấy nhé.

khu vuon tren mayKhu vườn xinh động khi cây đã lớn.

Game mang phong cách rất ngộ nghĩnh cùng những nội dung vô cùng phong phú sẽ đưa người chơi không lãng phí một chút thời gian quý báu nào khi chơi game này đúng không… Và còn những Game vui nhộn khác hấp dẫn không kém trên Gamenhanh.net một trang uy tín về game mini hay luôn chào đón mọi người khám phá.

 

4.5 (89.71%) 175 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • choi trong cay tren may
  • tro choi khu vuon tren may 2014

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Khu vườn trên mây »