CÁCH CHƠI: Sử dụng phím MŨI TÊN để di chuyển - Nhấn nút space để bắt đạn

Game Khỉ đua xe

Victory 29-05-2014 0 3908 Lượt Chơi

Khỉ đua xe là một game đua xe địa hình với những hình ảnh tuyệt đẹp và những chú khỉ siêu cute chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và vô cùng hấp dẫn đó.

hl

Cuộc đua của chú khỉ Jimmy sẽ vô cùng hấp dẫn bạn bởi sự trẻ trung và đồ họa khủng  chắc chắn sẽ làm cho bạn ngây ngất ngay từ những phút đầu tiên. Trên đường đua của những chú khỉ  sẽ có rất nhiều nhấp nhô và gập ghềnh kèm theo đó là sự tấn công của những chú khỉ khác trên đường đua cùng bạn. Nhiệm vụ của bạn là vừa phải chạy thật nhanh vừa phải tấn công ngược lại các chú khỉ khác để nhằm làm giảm tốc độ của họ. Không chỉ là sự nhanh tay  mà bạn còn phải thật khéo leo nữa nhé.

hl2

Cũng giống như trò đua xe đạp địa hình ,bạn chỉ cần dùng những phím mũi tên để di chuyển chú khỉ của mình sao cho thật khéo léo đừng để bị rớt khỏi đường đua và cô gắng chạy thật nhanh là bạn đã có thể chiến thắng  rồi. Trò này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game  này và giành cho mình những điểm số thật cao từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Khỉ đua xe

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Khỉ đua xe »