CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột

Game Hươu cao cổ anh hùng

Mini Game 17-04-2014 0 4743 Lượt Chơi

Trò chơi giải cứu bạn bè của anh hùng hươu cao cổ là trò chơi bắn súng mới, mang tính giải trí cao sẽ mang đến những giây phút thư giãn vui nhộn nhất.

Hươu cao cổ – Giraffe Hero là Game mini Bắn Súng vui nhộn, là một trò chơi trực tuyến hấp dẫn các bạn đặc biệt là các bạn học sinh, nó sẽ giúp các bạn có những phút giây bổ ích để thư giãn sau những lúc học hành căng thẳng.

Vào một ngày đẹp trời chú hưu đang thư giãn thì bỗng dưng một con chim đến và báo một tin xấu bạn bè của chú bị bắt cóc bởi kẻ xấu. Bây giờ mục tiêu của bạn là giúp đỡ chú hưu anh hùng của chúng ta đi giải cứu bạn bè những người đang bị mắc kẹt trong lồng. Bạn sẽ phá vỡ những chiếc lồng và những vật cản bằng cách ném đá vào chúng. Ở mỗi cấp, bạn sẽ bị hạn chế đá, vì vậy sử dụng chúng một cách khôn ngoan và phá vỡ các lồng sao cho tốn it đá nhất mà lại cứu được những  người bạn bị mắc kẹt của bạn. Thu thập sao vàng bằng cách ném đá vào nó và có được thêm điểm.

Một game bắn súng hay không kém đó là Game sát thủ giết ma Zombie những con ma quái ác biến hóa khôn lường, ở game này bạn sẽ được biến thành sát thủ chuyên nghiệp đi diệt ma, rất hay mà máu lửa.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hươu cao cổ anh hùng »