CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để điều khiển xe - Dùng chuột trái để ném tuyết.

Game Giao quà ngày Noel

Now & Forever 04-07-2014 0 3752 Lượt Chơi

Giao quà ngày noel là một Game vui nhộn rất hấp dẫn từ các em nhỏ đến các bạn trẻ bởi nó mang lại không khí Giáng sinh tràn đầy ấm áp.

noel

Bạn sẽ được hóa thân thành ông già Tuyết mang những phần quà, cưỡi xe tuần lộc đến phát cho các em nhỏ. Nhưng hành trình giao quà không hề đơn giản xíu nào. Ông già Noel phải tránh né những lũ chim và sói luôn rình rập, đuổi theo trộm lấy những gói quà của ông.

noel1

Game này còn thuộc thể loại Game thừ tài bời người chơi còn có nhiệm vụ giúp Ông già Noel thể hiện tài lái xe địa hình tuyết và tài ném tuyết trúng mục tiêu, bởi lẻ để giao quà đúng giờ và né lũ chim sói thì Ông già Noel phải lái xe Tuần lộc thật điêu luyện bằng các pha nhảy cao, đáp xuống…vượt địa hình. Đồng thời các bạn còn phải giúp Ông già Tuyết ném những cục tuyết trúng vào lũ chim và sói để chúng biến mất.

noel2

Ở mỗi màn chơi, số lượng chim và sói càng nhiều, bạn cần phải trồ tài ném tuyết thật chuyên nghiệp thì mới có thể ghi được điểm số cao. Nào! Giờ thì đến lượt bạn làm ông già Noel rồi đấy! Hãy đem những món quà đầy ý nghĩa giao đến cho các em nhỏ đang đợi nhé!

Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm mình trong những Game mang âm hưởng Noel nữ nhé như: Game Xếp chuông Xmas

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Giao quà ngày Noel »