CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Giải bóng đá Halloween

Victory 27-08-2014 0 2728 Lượt Chơi

Sắp tới Halloween rồi các bạn có dự định gì chưa? Còn tại game nanh mùa Halloween này giải bóng đá quái vật được tổ chức với đông đảo vận động viên tham gia và đã giành được sự quan theo dõi một cách sát sao của rất nhiều các cổ động viên, bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi không ?

Có rất nhiều cách để các bạn có thể tìm thấy niềm vui riêng trong ngày ma quỷ như thế này và đây cũng là một cách mà các bạn có thể tham khảo thêm đó là cùng chơi game Giải bóng Halloween do game nhanh tổ chức.

Giải bóng Halloween

Với khung cảnh hoàn toàn khác với những game bóng đá cùng thể loại game Giải bóng Halloween sẽ mang tới cho người chơi những cảm giác mới lạ và những cú sút huyền thoại mang tên bạn. Thay vì những nhân vật ngộ ngĩnh cổ vũ thì giờ đây lại là những khug xương đang hồ hào hết sức cùng bạn. Đơn giản chỉ là những lần click chuột nhưng lại tạo nên những quả bóng ma thuật không kém phần. Các bạn có thể chọn nhân vật mà các bạn muốn hóa thân như phù thủy, khung xương …. tha hồ đi dọa thủ môn nhé. Thay vì sút bóng nay các bạn sẽ sự dụng vật khác đó là những quả bí ngô, nhìn thế thôi nhưng cũng tạo nên được những trận cầu nảy lửa cống hiến cho khán giả đấy nhé. Càng lên những level coa các bạn càng được tiếp chiến với nhiều thủ môn khác nhau với độ khó tăng dần sẽ làm nguồi chơi cảm thấy phấn khích hơn không bị nhàm chán khi chơi.

Giải bóng Halloween1

Sau khi kết thúc lễ Halloween thì tiếp đó là các bạn sẽ được chào đón ông già Noel trong game Dẫn đường cho ôn già Noel trong lễ giáng sinh lần này nhưng không may ông lại đang bị lạc đường các bạn sẵn sàng giúp đỡ ông chứ? Nhanh tay thôi nào cũng hòa mình vào không khí của lễ hội thôi và còn rất nhiều game hay khác mà các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình . Cùng ghi lại những khoảng khắc đẹp nhất cùng game nhanh chúng tôi bạn nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Giải bóng đá Halloween

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Giải bóng đá Halloween »