CÁCH CHƠI: Dùng chuột lật các hình giống nhau.

Game Ghép Hình Doremon

Now & Forever 13-06-2014 0 5952 Lượt Chơi

Một Game thuộc thể loại Game trí tuệ giống với phiên bản Gameshow Trúc Xanh trên truyền hình, mang đến cho các bạn trẻ một game xếp hình cực hay.

doremon

Mang hình tượng những nhân vật trong bộ truyện tranh Doremon nổi tiếng thế giới, Game ghép hình Doremon đang thu hút các bạn trẻ trên cộng đồng Game online hiện nay. Cách chơi rất đơn giản, hoàn toàn giống với luật chơi của Gameshow Trúc Xanh phát sóng trên HTV7.

Trò chơi vui nhộn này đòi hỏi người chơi phải có trí nhớ thật tốt và một đôi tay thật nhanh để có thể lật mở các cặp hình giống nhau.

doremon1

Những hình lật ra giống nhau sẽ tự động biến mất, còn nếu lật ra 2 hình khác nhau thì nó sẽ tự động úp lại và bạn phải cố gắng nhớ vị trí của nó, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng lật tìm hình giống nhau cho lần sau.

doremon2

Ở mỗi màn chơi sẽ có 1 “Mission” tức là nhiệm vụ mà bạn phải đạt được là lật trúng bao nhiêu cặp hình giống nhau. Nếu trong thời gian quy định mà bạn hoàn thành được “Mission” thì sẽ bước sang Level tiếp theo.

doremon5

Ngoài ra, trong quá trình chơi bạn còn được gặp các hình “bonus” như hình “Boomb” giúp làm biến mất hình mà bạn lật được ở sát nó. Hay hình “See” sẽ giúp bạn xem qua hết tất cả các hình trong vòng 3 giây, để bạn có thể nhớ được một số vị trí hình mà lật nhanh hơn.

doremon3

Nào! Hãy thử tài nhanh tay và trí nhớ siêu đẳng của mình ngay nhé! Ngoài ra, bạn có thể thử sức thêm với các Game Xếp Hình Doremon khác để có thể trải nghiệm những phút giây thư giản thoải mái nhất.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Ghép Hình Doremon

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ghép Hình Doremon »