CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Zuma Deluxe

Tuyết Ngân 18-09-2014 0 4556 Lượt Chơi

Game Zuma cổ điển nay được cập nhật phiên bản mới nhất tại Gamenhanh.net. Cùng tham gia và trải nghiệm lại trò chơi cổ điển này với phong cách mới lạ bạn nhé!

zuma

Nếu bạn đã từng chơi game bắn bi vòng tròn chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với game Zuma Deluxe. Vì hai game có cách chơi hoàn toàn tương tự nhau. Ở trung tâm sẽ có một bức tượng là nơi nhả những viên bi với nhiều màu sắc khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là dùng những viên bi  được chú ếch đang ngậm để phá vỡ những viên bi đang dần tiến vào lỗ đen bằng cách bắn chúng vào chỗ những viên bi cùng màu với nó tạo thành ít nhất 3 viên cùng màu với nhau để chúng tự phá vỡ, như thế sẽ rút ngắn được dãy bi đang dần tiến vào. Nếu bạn chỉ cần để 1 viên bi chiu vào được lỗ đen là bạn đã thua cuộc và phải bắt đầu lại từ đầu. Sẽ có những quả bóng khác biệt với những quả bóng khác, bạn hãy cố gắng phá vỡ chúng sẽ có điều bất ngờ thú vị chờ đơi bạn đấy.

Thuộc thể loại game trí tuệ nhưng không đòi hỏi nhiều về IQ nên game Zuma Deluxe phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Bạn có thể chơi game bất cứ lúc nào và ngay cả trên điện thoại của mình dowload về mà không hề mất một khoản chi phí nào. Bạn cũng có thể chơi rất nhiều các trò chơi miễn phí khác ngay trên Game nhanh. Như trổ tài nấu nướng với những món ăn hấp dẫn mới lạ trong game nấu ăn hay tham gia vào những game bói toán để dự đoán đường tình duyên của mình trong năm tới bạn nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Zuma Deluxe »