CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Xếp Kim Cương 24h

Victory 01-08-2014 0 3729 Lượt Chơi

Game xếp kim cương 24h thuộc kiểu game kim cương đã có từ rất lâu đời và rất được ưa chuộng. Bạn đang chơi game trên web game mini hàng đầu Việt Nam.

Với những game có tuổi đời từ rất lâu như game kim cương, game pikachu hay game đào vàng thì các bạn đã quá rõ ràng. Những game thuộc hệ game cổ của Việt Nam này thì cách chơi chủ yếu vẫn giống nhau chỉ là mỗi game thay đổi chút ít để cho người chơi có chút riêng mới mà thôi. Game xếp kim cương 24h này cũng có những điểm riêng mới rất thu hút người chơi.

game kim cương 2

Game xếp kim cương 24h này thuộc hệ thống game tính điểm. Bạn ghi được càng nhiều điểm thì cơ hội giành chiến thắng càng cao. Đặc biệt trong trò chơi này bạn sẽ có thời gian quy định là 5 phút. Sau khi hết khoảng thời gian cho phép thì bạn cũng có thể lưu lại số điểm bạn vừa chơi được trên hệ thống. Bạn có muốn trở thành cao thủ xếp kim cương. Hãy đến với game kim cương xếp hình 24h để có cơ hội nằm trong top cao thủ xếp kim cương của hệ thống. Cùng cách chơi như những game kim cương khác như game kim cương cổ điển nhưng chỉ có trong trò chơi kim cương xếp hình 24h bạn mới được lưu điểm số và có cơ hội trở thành cao thủ.

game kim cương 3

Với những hình dáng các viên kim cương lạ và độc thì trò chơi này hiện đang được lựa chọn là game kim cương hàng đầu. Bạn cũng có thêm các lựa chọn thông minh và chính xác khác như game xếp hình dưới biển cũng là thể loại game phá kim cương hay để bạn thử chơi đấy.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Xếp Kim Cương 24h

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xếp Kim Cương 24h »