CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để ghép hình

Game Xếp hình Doremon hay nhất

Mini Game 20-04-2014 0 6043 Lượt Chơi

Xếp hình với những miếng ghép từ các nhân vật trong truyện tranh Doremon là nội dung chính trong game xếp hình này và bạn sẽ là ngươi chiến thắng cùng số điểm cao.

Ai đã đọc truyện tranh hẳn phải biết đến câu truyện của Doremon và những người bạn, một bộ truyện tranh dài tập của Nhật Bản đã theo đuổi bạn suốt những quãng đời học sinh, vơi cốt truyện thú vị cùng sự hài hước đã đem lại cho mọi người cảm giác say mê khi đọc bộ truyện này. Không những truyện Doremon thu hút người đọc lớn mà Game Xếp Hình Doremon cũng gây nghiện mọi người vì sự nổi tiếng của nó.

Trở lại với game ghép hình Doremon thì trong game này sẽ thử tài về trí nhớ của bạn, khi người chơi phải ghép những bức tranh đã xuất hiện trong bộ truyện tranh Doremon huyền thoại, nhiệm vụ của bạn là phải ghép đúng những bức tranh mà tro chơi này mang đến cho bạn, không những ghép đúng mà còn phải nhanh nữa để có được điểm số cao thì thời gian xếp hình phải ngắn. Chúc các bạn may mắn và chơi thêm trò chơi cùng thể loại ở  Game 24h được cập nhập liên tục với Game Hiệp Sỹ Rồng 2014 đi tiêu diệt quái thú cực hay và không thể bỏ qua được.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Xếp hình Doremon hay nhất

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xếp hình Doremon hay nhất »