CÁCH CHƠI: dùng chuột và chọn hình ảnh theo hướng mũi tên chỉ

Game Xem bói đầu năm

Victory 13-08-2014 0 4646 Lượt Chơi

Năm mới đã sang. Cùng ngựa vàng đón xuân và rút cho mình những quẻ bói may mắn nhất cùng game xem bói đầu năm để biết vận mệnh chính xác của mình trong năm.

Bói toán cầu may đầu năm mới là một phong tục rất truyền thống của người dân chúng ta.  Đầu năm mới, mọi người ai cũng mong mọi sự đều mới mẻ và tốt đẹp. Nhanh tay tham gia cùng game quẻ bói đầu năm để rút cho mình những quẻ bói vui năm mới  nhé!

Game quẻ bói đầu năm thuộc thể loại đúng như cái ý nghĩa mà nó mang :  game bói toán rất thích hợp với các bạn gái dễ thương chúng mình đấy. Khi tham gia trò chơi bói toán này, công việc bạn cần làm rất đơn giản thôi nhé. Vì đã có  mũi tên hướng dẫn cách chơi cụ thể nên bạn chỉ cần làm theo hướng mũi tên và chọn hình mà bạn thấy thích thú và phù hợp với mình thôi. Bạn biết không, mỗi cách chọn cũng đã thể hiện rõ tính cách khác biệt của bạn rồi đấy. Mỗi người có một cách chọn, cũng như mỗi người có một tính cách khác nhau, một cuộc sống khác nhau. Khác với game bói tình yêu ở chỗ  game bói toán đầu năm này tổng hợp bao gồm tất cả những vấn đề trong cuộc sống có cả tình yêu. Đầu năm cầu lộc cầu tài, cầu vạn sự như ý phải không, nên game bói tình yêu hay  game bói tuổi kết hôn  cũng chỉ là một phần nhỏ mà thôi. Đó chính là sự khác biệt, là điểm hấp dẫn có ở game bói toán này.

 

quẻ bói đầu năm

Bạn hay nhanh tay xem bói để rinh lộc thật nhiều vào nhà thôi. Quẻ bói đầu năm cùng ngựa vàng chúc bạn năm mới vui vẻ và gặp nhiều may mắn nhé!

3 (60%) 8 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game boi toan

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xem bói đầu năm »