CÁCH CHƠI: dùng các phím chuột trái, phải, lên , xuống để chơi

Game Xe hơi siêu cấp

Victory 17-08-2014 0 3555 Lượt Chơi

Bạn ưa mạo hiểm, bạn mê đua xe, bạn rất thích chơi, rất thích sưu tầm những dòng xe đẹp, hiếm, và đầy kinh điển. Gamenhanh.net giới thiệu đến bạn game đua xe hot nhất Xe hơi siêu cấp cho bạn thỏa sức ngắm nhìn và thả mình cũng phiêu với con xe độc và đẹp mê li.

Bạn vừa trúng thưởng trong một dịp đặc biệt, và phần thưởng của bạn là một chiếc xe đua, thuộc loại siêu xe  có một không hai trên thế giới. Bạn hào hứng và rất vui mừng. Tuy nhiên những cuộc đua hầu hết đều rất nguy hiểm. Đến với game xe hơi siêu cấp để  tận hưởng chút cảm giác phiêu mà không sợ nguy hiểm tính mạng , trong khi chờ đợi món quà ấy được gửi đến cho bạn nhé.

Xe hơi siêu cấp là thể loại game đua xe vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi thiếu nhi. Cũng nguy hiểm như game đua xe mô tô đường trường với những con đường đầy nguy hiểm những và chướng ngại vật, hay game lái xe địa hình siêu nhỏ với siêu xe của bạn sẽ vô cùng nhỏ bé, mà đoạn đường bạn phải vượt qua lại đầy rẫy những chông gai… Game xe hơi siêu cấp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thực sự. Vào game đua xe này,   trên đường đi, bạn phải tránh những vũng nước hay dầu nhớt trên đường và các phương tiện khác đang lao vun vút như muốn đâm sầm vào bạn. Hãy nhớ đụng chạm nhiều sẽ làm hỏng xe của bạn đấy nhé. Nhanh chóng,  khéo léo tránh các chướng ngại vật, thể hiện tài năng chèo  lái điêu luyện và sự cứng cỏi mạnh mẽ, không hề chùn bước mỗi khi phải đối đầu với những khó khăn, hiểm nguy. Cũng là để khẳng định bạn là một tay đua thực thụ, vô cùng chuyên nghiệp, khôn khéo và rất thông minh trong việc xử lí mọi tình huống. Đến với game này còn tôi luyện cho bạn một ý chí kiên cường, không chùn bước trước khó khăn, đồng thời cũng giúp bạn  có một trí nhớ tốt, một óc phán đoán nhanh nhạy trong những tình huống gấp gáp, cấp bách nữa đấy.

 

xe hơi siêu cấp

Hãy nhanh tay  thể hiện sự đột phá của bạn qua từng nẻo đường đua và chinh phục những đoạn đường đầy khó khăn thôi nào.  Game xe hơi siêu cấp, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng mới mẻ, cộng thêm một chút phá cách, bởi máu ưa mạo hiểm đang dần hình thành trong con người bạn. Rèn cho bạn  một tinh thần thép, một ý chí quyết tâm vượt qua gian khó để đặt được những mục tiêu mà bạn ấp ủ , đặt ra. Bạn có thể thả hồn cùng game đường đua trên mây để thử cảm nhận những cảm giác độc đáo, mới lạ và có những giây phút xả street  thoái mái nhất nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xe hơi siêu cấp »